Cầu thủ bóng đá người Ả Rập Saudi Abdulelah Al-Amri thi đấu cho đội Pro League Al-Nassr ở vị trí trung vệ. Anh cũng thi đấu cho đội tuyển quốc gia Ả Rập Saudi với tư cách là tuyển thủ quốc gia. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Abdulelah Al-Amri là ai, giá trị ròng, tiền lương, thu nhập, tiểu sử của Abdulelah Al-Amri và nhiều thông tin khác.

Abdulelah Al-Amri là ai?

Nguồn tin từ xoilac, Abdulelah Al-Amri sinh ngày 15 tháng 1 năm 1997, Abdulelah Ali Awadh Al-Amri là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ả Rập Xê Út chơi trung vệ cho cả đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út và đội bóng tại Liên đoàn chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út Al Nassr. Tại AFC Asian Cup 2019, Al-Amri có trận ra mắt quốc tế cho Ả Rập Xê Út.

Al-Amri được thêm vào đội tham dự Thế vận hội 2020 vào ngày 6 tháng 7 năm 2021. Al-Amri được thêm vào đội tham dự FIFA World Cup 2022 vào ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Player: Abdulelah Al-Amri

Sự nghiệp bóng đá của Abdulelah Al-Amri

Al-Amri chuyển lên hệ thống trẻ ở Al-Nassr. Vào ngày 27 tháng 11 năm 2017, anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với đội. Al-Amri ra mắt trong trận hòa 1-1 với Al-Faisaly vào ngày 14 tháng 12 năm 2017. Al-Amri được cho Al-Wehda mượn cho chiến dịch 2018–19 vào ngày 27 tháng 5 năm 2018.

Al-Amri chủ yếu được sử dụng ở vị trí trung vệ dự bị khi khoản cho mượn của anh ấy kết thúc. Tuy nhiên, Al-Amri đã thành công khi trở thành người đá chính trong phần thứ hai của chiến dịch 2019–20.

Nhìn chung, trong các giải đấu, anh ấy đã xuất hiện 15 lần. Trong chiến thắng 2-0 trước Al-Hazem vào ngày 22 tháng 2 năm 2020, anh ghi bàn thắng đầu tiên cho đội. Al-Amri đã gia hạn thỏa thuận với Al-Nassr vào ngày 27 tháng 1 năm 2021, đến hết chiến dịch 2023–2024.

Abdulelah Al-Amri (KSA) :: Photos :: soccerzz.com

Giá trị ròng và thu nhập của Abdulelah Al-Amri

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ả Rập Saudi Abdulelah Al-Amri có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và chỉ một câu lạc bộ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, Al Nassr.

Anh ấy tận dụng tối đa số tiền của mình để chơi bóng đá. Transfermrkt ước tính Al-Amri trị giá 1.000.000 €. Trước đó, anh ấy cũng chơi cho các đội khác và có hợp đồng tốt với họ. Thu nhập trung bình của một cầu thủ bóng đá ở Ả Rập Saudi là khoảng 24333,99 USD mỗi năm và 11,71 USD mỗi giờ.

Do đó, Al-Amri có thể nhận được mức lương tương tự từ đội hình hiện tại của anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tiết lộ số tiền chính xác vì chưa có cơ quan truyền thông nào công bố con số cụ thể.

Cuộc sống cá nhân

Về cuộc sống lãng mạn của mình, Al-Amri dường như là một người đàn ông độc thân, ưu tiên sự nghiệp của mình hơn là tìm kiếm bạn đời. Vì vậy, chúng tôi không biết bạn gái hay vợ của anh ấy.

Al-Amri rất ý thức về quyền riêng tư của mình và không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến cuộc sống cá nhân của mình cho các tờ báo lá cải.

Abdulelah Al-Amri (KSA) :: Photos :: soccerzz.com

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rõ Abdulelah Al-Amri là ai. Đặc biệt, bạn đừng quên truy cập vào caheo để không bỏ lỡ các trận bóng đá hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *