Theo xoilac, Craig Goodwin là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Úc chơi ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ chạy cánh cho Adelaide United ở A-League. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để biết rõ hơn về Craig Goodwin là ai nhé!

Craig Goodwin là ai?

Craig Goodwin sinh ngày 16 tháng 12 năm 1991 tại Adelaide, Úc. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Úc chơi ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ chạy cánh cho Adelaide United ở A-League. Anh chơi bóng đá trẻ cho hệ thống trẻ Adelaide Raiders trước khi ra mắt đội cấp cao vào năm 2009.

Craig Goodwin - Adelaide United

Sự nghiệp sân cỏ của Craig Goodwin

Sau một thời gian ngắn ở Oakleigh Cannons và Melbourne Heart, anh gia nhập Newcastle Jets vào năm 2012. Từ năm 2012-2014, Craig Goodwin chơi 44 trận cho câu lạc bộ và ghi được 5 bàn thắng.

Năm 2014, Craig Goodwin gia nhập Adelaide United. Anh ấy đã thi đấu xuất sắc trong mùa giải 2015-16 cho Adelaide United, giành chức vô địch A-League Premiership và A-League của câu lạc bộ. Anh ấy đã được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của câu lạc bộ.

Sau hai năm ở Sparta Rotterdam (2016-2018), Craig trở lại Adelaide United thi đấu lần thứ hai. Anh chơi 29 trận và ghi 10 bàn. Goodwin chơi cho Al-Wehda vào năm 2019. Tuy nhiên, anh được cho Adelaide United mượn vào năm 2021. Cầu thủ chạy cánh này đã chơi 45 trận và ghi 18 bàn trong thời gian cho mượn.

Vào năm 2022, Adelaide United đã thực hiện thỏa thuận vĩnh viễn. Tiền đạo người Úc đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội bóng A-League, sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2024-25. Craig Goodwin đã liên lạc tốt. Anh ấy đã được chọn tham gia A-League All-Star 2022.

Craig Goodwin có trận ra mắt quốc tế cho Australia vào năm 2013. Anh được chọn vào Đội tuyển Australia tham dự World Cup 2022.

Adelaide United skipper Goodwin joins Saudi Pro League | The Canberra Times  | Canberra, ACT

Giá trị ròng  và thu nhập của Craig Goodwin

Giá trị tài sản ròng của tiền đạo Craig Goodwin của Adelaide United là 2 triệu USD tính đến năm 2024. Nguồn thu nhập của anh ấy bao gồm các hợp đồng bóng đá, tiền lương, chứng thực và tiền thưởng tài trợ.

Cầu thủ 30 tuổi này còn 3 năm trong hợp đồng với Adelaide United, hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2024-25. Anh ấy có tổng số tiền còn lại là 2,34 triệu bảng trong hợp đồng của mình. Craig Goodwin kiếm được tổng mức lương 780.000 bảng mỗi mùa tại Adelaide United. Mức lương hàng tuần của anh ấy là 15.000 bảng.

Cuộc sống đời tư

Kelyn Timmings là người vợ đáng yêu của tiền đạo Craig Goodwin của Adelaide United. Cặp đôi may mắn có được một cậu con trai, Ezra Alexander Goodwin, sinh năm 2021. Ngày kết hôn của họ vẫn chưa được biết. Craig và Kately đã yêu nhau nhiều năm trước khi kết hôn.

Craig Goodwin 2024: Giá trị ròng, Tiền lương, Hợp đồng, Vợ - Thể thao bất ngờ

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp các thông tin về Craig Goodwin là ai cũng như sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các tin tức về bóng đá có thể tham khảo tại mitom nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *