Chứng khoán là một cơ hội kiếm tiền hấp dẫn cho tất cả mọi người, và một trong những sàn giao dịch tài chính lớn là sàn ACXFX. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều thông tin cho rằng ACXFX lừa đảo. Để tìm hiểu thêm, bài viết dưới đây sẽ đánh giá sàn ACXFX một cách khách quan nhất có thể để bạn có thể giải đáp những thắc mắc của mình về vấn đề này.

Tổng quan về sàn ACXFX

Đánh Giá Chi Tiết Sàn Giao Dịch ACX Investo

Khái niệm

ACX là một công ty môi giới mới nổi tại thị trường Việt Nam, gọi tắt là Sở giao dịch tiền tệ Châu Á. ACXFX là công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán.

Chính sách pháp lý

ACX được đăng ký là công ty trách nhiệm hữu hạn với số 379 ACX 2020 và được đăng ký với Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vương quốc Anh (FSA). Giấy phép FSA đưa ra các nguyên tắc, kiểm soát và thực thi các mục tiêu của FSA theo luật của Vương quốc Anh. FSA là nơi được các nhà môi giới khác lựa chọn vì nó luôn đặt uy tín, công bằng và minh bạch đặt lên hàng đầu.

Đánh giá sàn giao dịch ACXFX

Dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng ACXFX vẫn là đối thủ khiến các sàn giao dịch khác phải dè chừng, tại vì:

Chứng nhận của FSA

ACX được đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) với tư cách là một công ty hữu hạn với số đăng ký 378 ACX 2020. Chứng chỉ FSA chỉ được cấp khi sàn giao dịch đáp ứng các tiêu chuẩn đầu tư nghiêm ngặt.

Chính sách pháp lý sàn ACX

ACXFX luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong mọi quyết định, và mục tiêu cuối cùng là mang đến cho nhà đầu tư một thị trường tài chính uy tín và vững mạnh. Chính những yếu tố này đã đưa ACXFX trở thành một trong những thành viên quan trọng của Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSA).

Có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

Ngoài việc lựa chọn sàn giao dịch phù hợp, công nghệ và kiến ​​thức là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một nhà đầu tư. Không hiểu quy trình và cách thức hoạt động của nó có thể khiến bạn phản ứng trước khi các vấn đề xảy ra.

ACXFX có đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và tìm ra giải pháp thỏa đáng cho bạn.

ACX Có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

Cung cấp nhiều loại sản phẩm và tài khoản

ACX cung cấp nhiều loại tài khoản giúp nhà đầu tư giao dịch linh hoạt, chẳng hạn như: True ECN, Pro, Fixed, Classic. Sàn giao dịch ACX luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng: hoa hồng cạnh tranh, miễn phí hoán đổi, chênh lệch 0, đòn bẩy tối đa 1: 1000…

Mặt khác, theo các chuyên gia, ACXFX cung cấp rất nhiều sản phẩm, trong đó phổ biến nhất là:

  • Chỉ số: Giao dịch 24 giờ của hơn 20 chỉ số chứng khoán trên khắp thế giới. Các nhóm chỉ số quan trọng là: chỉ số CAC 40, WS30, NAS100, DAX, ESP35, AUS200.
  • Hàng hóa: Các tài sản phổ biến trên toàn cầu bao gồm: khí đốt tự nhiên, dầu thô, ca cao, ngô, bông, lúa mì, cà phê và các hàng hóa mềm khác…
  • Cổ phiếu: Báo giá được lấy trực tiếp từ NYSE và NASDAQ, hai sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn bằng cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với các cổ phiếu sẵn có của Châu Âu và Hoa Kỳ.
  • Kim loại: Giao dịch đồng, bạc, vàng và bạch kim miễn phí 24/24 qua đêm.
  • Forex: Mở cửa 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần, để giao dịch hơn 55 cặp tiền tệ nhỏ, chính và ngoại lai.
  • Năng lượng: Dầu được giao dịch trên toàn cầu và không có phí giao dịch qua đêm đối với CFD của dầu.

Sàn Giao Dịch ACX Có Lừa Đảo Hay Không? - Investo

Nền tảng giao dịch tốt

Có thể bạn chưa biết, ACX đang sử dụng nền tảng MetaTrader5. Nền tảng cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản với các nhà môi giới khác nhau. Bạn có thể yên tâm về nền tảng này vì độ tin cậy và tốc độ của nó luôn được đánh giá cao.

Vì ACXFX cho phép giao dịch bằng nền tảng Webtrader nên khách hàng có thể chọn giữa hai.

Cập nhật tin tức kinh tế tài chính liên tục

Theo các kênh đánh giá ACX, trang web chính của ACXFX vẫn chưa hoàn thành, nhưng về mặt thông tin thì rất tốt. Khách hàng có thể tìm thấy những thông tin quan trọng về các sự kiện kinh tế, tài chính được cập nhật liên tục. Từ đó, việc nắm bắt xu hướng đầu tư cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

ACX Liên tục cập nhật các tin tức về kinh tế và tài chính

Kết nối với nhiều sàn giao dịch

ACX đã kết nối nhiều sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới với mạng lưới khổng lồ, việc kết nối chặt chẽ như vậy cũng nâng cao uy tín cho người dùng. Các sàn giao dịch phổ biến liên kết với ACX: NYSE, NASDAQ, SSE, LSE và nhiều sàn khác.

Phương thức gửi và rút tiền linh hoạt

Sàn ACX cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức gửi và rút tiền, như: Ví điện tử, Visa, Mastercard, chuyển khoản ngân hàng lớn, nạp tiền mặt… Giúp nhà đầu tư nạp và rút tiền dễ dàng hơn.

ACXFX đảm bảo tính minh bạch của các giao dịch ngân hàng trong nước. Tuy nhiên, để tránh những sai sót không đáng có, khách hàng vẫn nên tìm hiểu kỹ về ngân hàng trước khi thanh toán.

Có nên tham gia giao dịch trên ACX không?

Điểm mạnh của ACX so với đối thủ nhờ đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình. Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình giao dịch, sàn sẽ nhanh chóng tư vấn cho khách hàng 24/5 (từ thứ Hai đến thứ Sáu). Điều này rất an toàn cho các nhà đầu tư mới khi lựa chọn đầu tư vào đây.

ACX Việt Nam - Review Chi Tiết Sàn Giao Dịch ACX FX 2022

Ngoài ra, ACX cũng được các nhà đầu tư dài hạn ưa chuộng vì nó thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mãi và tiền thưởng. Điều này giúp nhà đầu tư tăng vốn, giao dịch nhiều hơn và tạo ra lợi nhuận cao hơn. Thể lệ tham gia và phần thưởng cho người chiến thắng dự án được công khai để nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn dự án phù hợp nhất với chiến lược đầu tư của mình.

Một ưu điểm nữa là ACX còn sử dụng Metatrader 5 – nền tảng giao dịch tiên tiến và xuất sắc nhất trên thế giới hiện nay. MT5 cho phép khách hàng tùy chỉnh các chỉ số và tín hiệu để phù hợp với quy mô và nhu cầu giao dịch của họ. Sử dụng MT5 sẽ tối ưu hóa lợi nhuận của nhà đầu tư trong quá trình giao dịch.

ACX FX Việt Nam có lừa đảo không?

Nghi vấn về sàn ACXFX lừa đảo là một trong những thách thức lớn nhất mà ACX FX Việt Nam phải vượt qua là sự nghi ngờ của nhà đầu tư. Hiện tại, tên của ACX FX đang bị gắn mác với tổ chức ACX FX Bitcoin hoạt động bất hợp pháp. Vì vậy “người chơi qua đường” có cái nhìn sai lệch về đơn vị làm giảm số tiền đầu tư.

Review chi tiết sàn môi giới ACX FX Việt Nam từ A-Z

Trên thực tế, ACX được kết hợp hợp pháp trong FSA của Vương quốc Anh – đơn vị cung cấp các Chứng chỉ Đánh giá Trao đổi Chất lượng và Tiêu chuẩn. Sàn giao dịch tiền tệ châu Á (ACX FX) đã vượt qua bài kiểm tra này và sẽ nhận được số đăng ký hợp lệ. Nên bạn không phải lo lắng, có thể tự tin đầu tư vào đây để kiếm thêm thu nhập.

Trên đây là những thông tin đánh giá sàn ACXFX, giúp bạn có những hiểu biết toàn diện hơn và nhận định đúng đắn hơn về sàn. Có thể thấy, bất kỳ đơn vị nào lần đầu tham gia giao dịch cổ phiếu đều phải tìm hiểu kỹ, tránh rủi ro. Với ACXFX, bạn không nên ngần ngại thử nền tảng giao dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *