Hàng hóa, bưu kiện, hành lý,… là những thứ bạn cần gửi đi các nước quốc tế nhưng chưa biết thủ tục phải gửi như thế nào? Phí bao nhiêu? Tổng thời gian mất là bao nhiêu Lâu? Nếu bạn đang băn khoăn những câu hỏi như vậy Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ vận chuyển quốc tế. Đây là dịch vụ được phát minh đem lại vô cùng nhiều tiện ích giữa những người trong nước và quốc tế nhằm trao đổi hàng hóa, Vừa nhanh chóng lại tiết kiệm, đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi. 

Dịch vụ vận chuyển quốc tế là gì?

Dịch vụ vận chuyển quốc tế là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nước này sang nước khác trong mua bán hàng hóa quốc tế. Việc vận chuyển hàng hoá ra quốc tế tức là đã vượt khỏi phạm vi của một nước.vị trí của hàng hóa sẽ được thay đổi từ nước này sang nước khác để đưa đến tay người dùng. Việc vận chuyển ấy Được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau và cũng cũng có thể kết hợp nhiều phương án khác nhau.Tùy từng hoàn cảnh nơi xa hay gần khối lượng trọng lượng của hàng hóa….

Dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng hóa quốc tế giá rẻ
Dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng hóa quốc tế giá rẻ

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng hóa ra quốc tế

Quốc tế ở đây không chỉ bao gồm các nước Đông Nam Á, Tây Á mà còn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Việc vận chuyển, giao thương hàng hóa giữa nước ta với các nước, quốc tế Không chỉ khiến các mối quan hệ giữa 2 bên trở nên khăng khít mà còn tạo điều kiện thuận lợi trong các lần hợp tác sau này, đặc biệt trong việc giao thương, mối quan hệ chính trị, vận chuyển qua lại giữa 2 bên. 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cần lưu ý điều gì?
Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cần lưu ý điều gì?

Bởi vì có rất nhiều người việt sống ở Nước ngoài như mỹ Lào Campuchia cho nên dịch vụ vận chuyển quốc tế là vô cùng cần thiết.Tùy thuộc vào thời gian, địa điểm và khoảng cách giữa 2 nước mà hàng hóa đến tay người nhận là khác nhau. Nếu hàng hóa được gửi từ Việt Nam sang các nước lân cận như Lào Campuchia thì có thể mất từ 2 đến 3 ngày, Với các nước cách xa Việt Nam như mỹ, Hàn…thì có thể lâu hơn. Tuy vậy, nếu bạn muốn.sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa sao quốc tế thì tới đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm

Thông tin bạn cần nhớ khi gửi hàng

Bởi vì có sự khác nhau về ngôn ngữ Giữa các quốc gia, Thứ tiếng anh được coi là ngôn ngữ chung của mọi quốc gia.Do vậy, Khi bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ đầy đủ, có mã zip code, Của người gửi và người nhận bạn đều phải sử dụng bằng tiếng anh. Hãy luôn đảm bảo rằng thông tin bạn.cung cấp là chính xác nhất để tránh hàng hóa bị trôi thất lạc,Biết là địa chỉ nhà phải có mã zip code.Lưu ý các bạn nên cung cấp từ 2 số điện thoại để phòng trường hợp shipper không liên hệ được với người nhận, Tính hàng hóa bị trôi, tức là không đưa được đến tay người nhận.

thông tin gửi chính xác
thông tin gửi chính xác

Việc cần làm thứ 2, đó là bạn cần cung Cung cấp thêm thông tin loại hàng hóa khối lượng và kích thước của.thùng hàng Thì nhân viên có thể Tư vấn giá cả hàng hóa cũng như chuyến hàng và thời gian địa điểm nhận. 

Khi tiến hành lựa chọn.Nơi cung cấp dịch vụ.bạn cần chú ý chất lượng Để có được sự đảm bảo ký kết về thời gian vận chuyển rõ ràng, Tránh mất mát, thất lạc, Đồng thời giữ nguyên.được chất lượng như ban đầu đảm bảo yếu tố thời gian và tiền bạc.  

Quy trình đóng gói

Hàng hóa có rất nhiều loại, vì vậy mà quy trình đóng gó, sử dụng bao ni lông cũng khác biệt. Đối với tài liệu thì hàng hóa được đóng túi, Và bao bì theo yêu cầu của các hãng như DHL, EMS…

Một số lưu ý khi đóng hàng
Một số lưu ý khi đóng hàng

Khô thì khi Tiến hành đóng gói, bạn cần hút chung chân không và bọc 2 lớp, Lưu ý sản phẩm phải có thông tin chính xác, đầy đủ, có nhãn mác và thời hạn ghi trên.Hàng hóa Bởi có rất nhiều quốc gia.Yêu cầu thông tin nghiêm ngặt.Về thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm khô.Sau đó cho vào thùng carton.Cuốn băng keo kỹ càng.

Còn với hàng hóa thông thường.Thì cho vào thùng các tông có chiều dài.đúng rồi hạn chế nhỏ hơn 1,2 m. Với hàng chất lỏng dạng nước hoặc chiết bột hàng điện tử thì cần phải đóng kiện gỗ. 

Những mặt hàng bị cấm gửi

Hầu hết các hàng hóa khi vào các nước quốc tế, họ yêu cầu rất nghiêm ngặt về loại hàng hóa.Vì vậy, dưới đây là một số mặt hàng mà tất cả các quốc gia đều cấm không được phép gửi

Các mặt hàng cấm & hạn chế gửi hàng quốc tế qua máy bay
Các mặt hàng cấm & hạn chế gửi hàng quốc tế qua máy bay
 • Các loại mặt hàng cấm như các chất ma túy, chất kích thích, thần kinh , Các chất loại hóa chất, tiền cấm….
 • Các trang thiết bị, vũ khí quân sự.Kỹ thuật ký tài dùng trong quân đội – Đây là thứ vũ khí thuộc sở hữu của nhà nước và do nhà nước sản xuất. Bao gồm cả phù hiệu quân hiệu, quân đội, công an, linh kiện, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng 
 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy.Các hoạt động mê tín dị đoan.hoặc có tác hại xấu Tới nền giáo dục, văn hóa.Của các nước bạn Hoặc những loại ấn phẩm quảng cáo nhằm phá hoại trật tự công cộng, mất đi niềm tín ngưỡng văn hóa của nước bạn, Hoặc nhằm chống lại nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa. 
 • Cấm vận chuyển, tàng trữ các loại pháo
 • Thuốc thú y, thuốc thượng, bảo vệ thực Vật chưa được phép sử dụng tại các quốc gia, hoặc chưa qua kiểm định của các chuyên gia quốc tế. 
 • Cấm vận chuyển cát nhiên thực vật, động vật hoang dã thú hiếm được ghi trong danh sách đỏ theo quy ước của quốc tế, Đúng vật nuôi cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh hoặc gây hại đến sức khỏe.con người gây biến đổi nguồn gen động vật môi trường và hệ sinh thái.
 • Khoáng sản, những chất gây biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường. 
 • Loại thuốc chữa bệnh cho người vaccine y tế mỹ phẩm hóa chất mà chưa qua kiểm định của quốc tế. 
 • Phụ gia thực phẩm khác tuy chất dinh dưỡng các thực phẩm bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ có đã bị biến đổi mà chưa qua sự kiểm định của nhà nước. 
 • Các vật dễ cháy, dễ nổ, làm hại hoặc gây mất vệ sinh cho môi trường chung. 
 • Tóm lại bao gồm các loại vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa, cấm nhập khẩu. Hóa có chứa chất phóng xạ bức xạ hoặc là nguồn gây nguy cơ phóng xạ. 
 • Đặc biệt là tiền mặt vàng, bạc, đá quý, kim cương. 

 

Mặt hàng khó gửi hoặc cần có quy định đặc biệt.

Danh mục các mặt hàng khó gửi vận chuyển
Danh mục các mặt hàng khó gửi vận chuyển

Tất cả những mặt hàng dưới đây đều phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ được sự nghiệp định của nhà nước có thật và các cơ quan có thẩm quyền, được phép xuất nhập khẩu đến một số nước. Bao gồm.:

 • Các chất lỏng như rượu, bia nước uống đóng chai và còn nguyên niêm phong dầu máy các dung dịch hóa chất không xác định 
 • Thực vật bao gồm các chất bột hữu cơ như bột mì, bột gạo phải có nhãn mác đàng hoàng một nhà sản xuất các loại thực phẩm sấy khô. 
 • Động vật chứa sau mỹ phẩm có nhãn mác và không có nhãn mác, các loại khoáng sản thô đã qua chế biến.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế

Vận tải bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Có thể nói vận chuyển hàng quốc tế bằng hàng không được đảm bảo với tốc độ vận chuyển sao cho hàng hóa của bạn được giao sớm nhất. Tuy nhiên sẽ bị hạn chế về chủng loại hàng hoá không phải bất cứ thùng hàng nào cũng đạt chuẩn để sử dụng hình thức vận chuyển này. Đồng thời, phương thức vận chuyển này cũng đem lại những ưu điểm trội, bao gồm:

 • Xử lý được hàng hóa nguy hiểm bằng đường hàng không, được sự kiểm định cho phép hoạt động của nhà nước
 • Đường hàng không dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài mà tránh va chạm tỉ lệ tai nạn thấp mà thời gian giao hàng cũng nhanh đảm bảo an toàn cho hàng hóa được tốt 

Tuy nhiên, hình thức này tuy là hiệu quả nhưng nó chỉ được sử dụng để vận chuyển hàng hóa cá nhân nhỏ nhẹ Khối lượng bị hạn chế và thủ tục hải quan khi vận chuyển hàng hóa cũng khá phức tạp và tốn thời gian. 

Vận tải bằng đường biển

Vận chuyển bằng đường biển
Vận chuyển bằng đường biển

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển, dịch vụ này thích hợp với tất cả các loại hàng hóa. Từ bất động hay miền nào trên thế giới. Đặc biệt, khi vận chuyển bằng đường biển, đây còn là dịch vụ có tuyến đường  được liên kết với các cảng lớn nhỏ trên thế giới nên cực kỳ an toàn và hiệu quả đảm bảo về mặt thời gian.

Ưu điểm vận chuyển bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển quốc tế có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các phương thức. Dưới đây là một số ưu điểm cần biết:

 • Các tuyến đường biển thông thoáng tự nhiên không tốn nhiều chi phí trong việc sửa chữa hay bảo dựng, nâng cấp. Bởi vậy, đây là dịch vụ vận chuyển này chi phí thấp hơn so với các phương thức vận chuyển khác giúp liên thông được hàng hóa với các nước quốc tế.
 • Vận chuyển bằng đường biển không giới hạn về khối lượng, về chủng loại có thể chở được hàng hóa cồng kềnh. Quá trình bốc dở hàng hoá, khá dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu.
 • Ngày xưa vận chuyển bằng đường biển có thời gian ra dài hơn các phương thức vận chuyển khác. Nhưng ngày nay có tàu công suất lớn tân tiến giúp khắc phục phần nào hạn chế về thời gian, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tổn hợp 10 dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín nhất

Thịnh Logistics

Nếu bạn đang có hàng hóa muốn gửi đi quốc tế mà không biết ở đâu uy tín, giá cạnh tranh thị trường, chất lượng luôn đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi cần đến thì Thịnh logistics có lẽ là đơn vị được khách hàng tin tưởng hơn cả. Trong những năm qua, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng dịch vụ tốt, đơn vị đã mang lại thương hiệu cùng sự hài lòng khách hàng hơn cả.

Ưu điểm:

 • Chất lượng cùng nhân viên phục vụ tận tình
 • Giá thành cạnh tranh, hoàn toàn hợp lý
 • Đảm bảo hàng hó đến đúng nơi mà không sợ thất lạc

Vận chuyển đường biển nội địa nguyên container|Thịnh Logistics

Các dịch vụ nổi bật của Thịnh Logistics gồm:

 • Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan
 • Nâng Hạ Cẩu Di Dời Máy Móc
 • Vân Chuyển Hàng Đi Phú Quốc
 • Vận Chuyển Đường Biển Nội Địa
 • Vận Chuyển Đường Biển Quốc Tế
 • Vận Chuyển Hàng Đi Campuchia

Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến:

 • Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)
 • Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm
 • Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/thinhlogistics/
 • Địa chỉ nhà đại diện: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 6, 116 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Địa chỉ Bình Dương: Đường Số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Vsip 2A, Tân Uyên, Bình Dương.
 • Website: https://vantainhanh247.vn/

Công ty vận chuyển quốc tế Viettel post

Đây là công ty được viết tắt dưới tên Tổng công ty Cổ phần bưu chính Viettel, được thành lập vào 1977. Trải qua nhiều sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, ngày nay, Viettel post đã mở rộng và hoàn thiện việc cung cấp chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế, trở thành một trong top 10 dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín nhất Việt nam.

vận chuyển hàng hóa quốc tế Viettel
vận chuyển hàng hóa quốc tế Viettel

Không chỉ phát triển dịch vụ vận chuyển quốc tế mà công ty còn có một số dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Dịch vụ bưu điện
 • Dịch vụ 60h

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: km2. Đại Lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm
 • VP miền nam: Tòa nhà N1 – 158/2a Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 1900 8095
 • Email: cskh@viettelpost.com.vn
 • Website: viettelpost.com.vn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế Việt an Express

Việt An express từ khi thành lập đến nay luôn là công ty uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực vận chuyển đặc biệt là dịch vụ vận chuyển quốc tế trong và ngoài nước uy tín với giá thành hợp lý, đảm bảo về mặt thời gian. Trong quá trình vận chuyển, công ty luôn theo dõi giám sát thông báo trực tiếp qua điện thoại hoặc email, tạo độ an toàn, tin cậy cho người dùng một cách tỉ mỉ, chính xác. Công ty bao gồm nhiều dịch vụ ưu đãi như:

 • Miễn phí kiểm dịch
 • Giá cá hợp lý( giá cạnh tranh trên thị trường), thời gian đúng hẹn
gửi hàng quốc tế tại Việt An Express
gửi hàng quốc tế tại Việt An Express

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 18 Nguyễn Cảnh Dị, phường 04, quận Tân Bình, TP HCM
 • Hotline: (028) 39483949
 • Email: vohanh@vietanexpress.com
 • Website: vietanexpress.com

Công ty vận chuyển quốc tế FedEx

Công ty FedEx có tiền thân từ tập đoàn FDX , với công nghệ hiện đại, Công ty vận chuyển quốc tế FedEx được đánh giá là 1 trong 3 đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế sau DHL và UPS, với việc vận chuyển liên thông trên 220 quốc gia. Bằng việc sử dụng mạng lưới hàng không và đường cầu toàn bộ, công ty đã đem lại vị thế trong việc tiết kiệm thời gian, giao đến tay người nhận một cách nhanh chóng nhất, không bị thất lạc đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp.

công ty vận chuyển quốc tế FedEx
công ty vận chuyển quốc tế FedEx

Bởi thế, ưu điểm của công ty này là thời gian giao hàng nhanh chóng, giúp khách hàng có nhu cầu gửi gấp thì sẽ nhận hàng kịp thời, tránh mất công việc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 27C/1 đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VN-Singapore, Dĩ An, Bình Dương
 • Hotline: 1800.58.58.35
 • Email: vncsr@fedex.com
 • Website: fedex.com

Công ty CP&TM DV chuyển phát nhanh MSC

Dịch vụ vận chuyển quốc tế MSC là một trong top những công ty dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu trên thị trường Việt nam. Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhận viên nhiệt tình, chu đáo cùng công nghệ hiện địa, các trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ việc giao hàng đóng gói diễn ra thuận tiện nhất.

vận chuyển quốc tế msc
vận chuyển quốc tế msc

Ưu điểm của dịch vụ này là:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển
 • Thông tin khách hàng cũng như sản phẩm được bảo mật tuyệt đối
 • Chủ động luwajc họn, tư vấn cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hợp với giá thành

Ngoài ra, công ty còn có một số dịch vụ khác như:

 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế
 • Gửi hàng quốc tế giá rẻ
 • Dịch vụ hàng quốc tế nặng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 112 ngõ 75 đường Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 024.3212.1212
 • Email: expressmsc@gmail.com
 • Website: mscexpress.com.vn

Công ty vận chuyển quốc tế UPS

Đây là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển hàng hóa đa quốc gia của Mỹ được xây dựng trên Việt Nam. Đây được coi là đơn vị vận chuyển uy tín và lâu đời nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa được thành lập từ 1907. Bởi việc thành lập lâu đời như vậy mà công ty đã có hơn 495000 nhân viên với công nghệ được kết nối với 220+ quốc gia trên toàn quốc ở cả đường biển, đường bộ, đường sắt và đường hàng không.

dịch vụ vận chuyển quốc tế UPS
dịch vụ vận chuyển quốc tế UPS

Hoạt động chính của công ty là đảm bảo một quy trình xuất nhập khẩu đạt hiệu quả để tăng lợi thế trong lĩnh vực logistic và nâng cao giá trị, vị thế cho công ty. Bởi thế đây cũng chính là một trong những ưu điểm mà người dùng nên biết đến.

Một số ưu điểm khác của công ty UPS:

 • Giúp tiết kiệm, giá cả cạnh tranh hợp lý
 • Uy tín, đáng tin cậy, luôn đảm bảo thời gian giao nhanh nhất có thể.
 • Không để hàng lạc mất, luôn có chính sách phục vụ khách hàng tận tình nhất.

Các dịch vụ chính của công ty:

 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế
 • Dịch vụ theo dõi vận chuyển

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ TPHCM: 18A Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn phòng Hà Nội: Khu công nghiệp Sài Đồng B, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Hotline: +84-28-3811-2888 |+84-28-3811-2999
 • Website: ups.com

Helen Express

Helen Express là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế cũng là đại lý thu gom các hãng chuyển phát nhanh quốc tế theo phương thức Door to Door tại Việt Nam.

Với phương châm làm việc “ Nhanh chóng- Chính xác- Tiết kiệm”. Là công ty đại lý cấp 1 chính thức của các hãng chuyển phát quốc tế hãng đầu như TNT, UPS,… nên công ty có thể gửi hàng hóa đi với mức phí rẻ gấp 50% so với việc bạn lên trực tiếp tại các hãng.

Helen Express dịch vụ vận chuyển quốc tế
Helen Express dịch vụ vận chuyển quốc tế

Bên cạnh đó, Helen Express còn có rất nhiều dịch vụ ưu đãi trong nhiều thời gian như:

 • Giao hàng tận nơi, tiết kiệm thời gian
 • Đóng gói hàng hóa miễn phí 100%
 • Nhân viên tư vấn miễn phí nhiệt tình,..

Ưu điểm của công ty vận chuyển quốc tế Helen Express:

 • Chi phí rẻ gấp 30-50% so với việc ra trực tiếp các hãng
 • Chuyên viên tư vấn nhiệt tình 24/24, không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn thân thiện hòa đồng
 • Hưởng các dịch vụ ưu đãi có 1 không 2 trên nhiều tuyến vào các dịp lễ
 • Luôn đảm bảo hàng hóa an toàn, theo dõi, giám sát không để thất lạc hàng hóa …

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 270 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: +84 28 2243 2424
 • Email: info@helenexpress.com
 • Website: helenexpress.com

Công ty vận chuyển TNT

Công ty được thành lập sớm từ những năm 1946, trụ sở chính tại Hoofđrop nên sau hơn 70 năm kinh nghiệm, công ty dường như đã trở thành thương hiệu vận chuyển quốc tế uy tín và có trị số trên thế giới. Ưu điểm khi được người dân Việt Nam tin dùng bởi tính hiệu quả, tiết kiệm thời gian chi phí độ an toàn và luôn theo dõi giám sát trong suốt quá trình bay.

Chuyển phát nhanh TNT - Giá cước gửi hàng tại TNT
Chuyển phát nhanh TNT – Giá cước gửi hàng tại TNT

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 39B đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 1589
 • Website: tnt.com

Vận chuyển quốc tế TTI Express

Đây là một trong những công ty vận chuyển quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam, thành lập vào năm 2011 với ưu điểm vân chuyển, chuyển phát giá rẻ, kèm theo các dịch vụ đóng gói hàng hóa nhập khẩu., gửi hàng quốc tế bằng đường biển, đường hàng không,…đến nhiều quốc gia khu vực,…

TTI Express dịch vụ vận chuyển quốc tế
TTI Express dịch vụ vận chuyển quốc tế

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 70 Đường số 2, An Lạc A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900.571.588
 • Email: general@ttico.com.vn
 • Website: ttico.com.vn

Công ty Cổ Phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt Nam

Đây cũng là một trong những địa điểm uy tín có mức giá rẻ không chỉ đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, thực hiện tốt mà giá thành lại vô cùng hợp lý.Không chỉ vận chuyển các loại thư từ, hàng hóa nặng, vật phẩm mà công ty còn cho phép vận chuyển hàng hóa đi quốc tế với mức giá phải chăng, hợp lý.Công ty được thành lập năm 2007.

Công ty Cổ Phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt Nam
Công ty Cổ Phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 48 Sầm Sơn, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0943495504 – 08 38116001
 • Email: vietexpress@vnn.vn
 • Website: qtvexpress.com

Như vậy bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín. Nếu bạn đang phân vân không biết phải lựa chọn doanh nghiệp uy tín nào cần vận chuyển hàng hóa hãy đọc hết bài viết dưới đây để có cái nhìn đúng đắn nhất về dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *