George O’Boyle là một cựu cầu thủ bóng đá và huấn luyện viên. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về George O’Boyle là ai cùng với sự nghiệp của ngôi sao bóng đá này từ nguồn mitom!

George O’Boyle là ai?

George O’Boyle (sinh ngày 14 tháng 12 năm 1967 tại Belfast) là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bắc Ireland và hiện là huấn luyện viên.

Sự nghiệp bóng đá của George O’Boyle

Sự nghiệp thi đấu

Câu lạc bộ

O’Boyle, một tiền đạo, bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1984 với tư cách là một cầu thủ đội trẻ của Manchester City. Anh ấy là thành viên của học viện thanh thiếu niên của câu lạc bộ Maine Road trước khi ký hợp đồng hai năm.

Sau khi được City trả tự do khi mới 18 tuổi, anh trở về quê hương Belfast, tìm nhà trên đường Shankill , gia nhập Distillery , lúc đó được quản lý bởi Roy Welsh, vào tháng 11 năm 1985. Câu lạc bộ đã giành được County Antrim Shield trong mùa giải đầu tiên của anh ấy.

Anh huyển đến Linfield vào năm 1986. O’Boyle rời Bắc Ireland vào năm 1988 để gia nhập câu lạc bộ Pháp Bordeaux .

Anh trở lại Linfield dưới dạng cho mượn vào năm 1989. Năm 1989 anh gia nhập Dunfermline Athletic , ban đầu được cho mượn trong một năm, trước khi ký hợp đồng vĩnh viễn với giá 250.000 bảng.

Năm 1994, anh được người quản lý St Johnstone Paul Sturrock ký hợp đồng với mức phí 200.000 bảng do tòa án quyết định. Anh ấy đã đạt đến cả đỉnh cao và điểm thấp trong sự nghiệp của mình trong suốt bảy năm ở McDiarmid Park . Tuy nhiên, chấn thương lại ập đến; O’Boyle một lần nữa bị đứt dây chằng chéo trước, đồng thời anh phải phẫu thuật hai lần vì vấn đề ở háng.

O’Boyle đã chơi trong trận chung kết Cúp Liên đoàn Scotland năm 1998 trước Rangers .

Vào ngày 5 tháng 1 năm 2001, O’Boyle và đồng đội St Johnstone Kevin Thomas bị sa thải sau cáo buộc sử dụng ma túy. Người ta cáo buộc rằng hai cầu thủ này đã bị phát hiện sử dụng một loại bột màu trắng không xác định (được cho là cocaine ) tại bữa tiệc Giáng sinh năm 2000 của câu lạc bộ ở quán bar That Bar ở Perth . SPL đã cố gắng lật ngược việc sa thải nhưng nó đã bị SFA ra phán quyết quá mức.

Sau khi rời St Johnstone, O’Boyle gia nhập Raith Rovers trong bốn tháng, trước khi chuyển đến Brechin City và Queen of the South , nơi anh đã kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Anh trở lại Bắc Ireland để chơi cho Glenavon và Ards , chỉ trở lại Scotland vào năm 2004 để chơi cho các câu lạc bộ trẻ Bo’ness và Kelty Hearts . Anh ấy đã không thể ra sân cho câu lạc bộ sau này vì chấn thương.

Quốc tế

Sự nghiệp quốc tế của O’Boyle kéo dài bốn năm. Năm 1996, anh ghi bàn thắng duy nhất cho Bắc Ireland trong trận hòa 1-1 với Đức tại quê hương Belfast.

Sự nghiệp huấn luyện

O’Boyle huấn luyện Carnoustie Panmure, câu lạc bộ cuối cùng mà anh ấy thi đấu. Anh ấy sẽ rời bỏ bóng đá hoàn toàn cho đến năm 2015, khi anh ấy trở thành trợ lý cho huấn luyện viên Colin McIlwaine tại câu lạc bộ Liên đoàn bóng đá nghiệp dư miền Bắc Albert Foundry . Vào mùa hè năm 2016, O’Boyle theo McIlwaine đến Nhà máy chưng cất Lisburn , một lần nữa đảm nhận vai trò trợ lý. Bộ đôi này đã từ chức vào tháng 4 năm 2019.

O’Boyle và McIlwaine đã trở thành đồng quản lý mới của Harland & Wolff Welders bên Giải vô địch NIFL chỉ vài ngày sau khi rời Distillery. Cả hai đều rời câu lạc bộ vào tháng 12, bảy tháng sau cuộc hẹn.

Danh hiệu George O’Boyle đạt được

Distillery

  • Lá chắn Antrim của Quận : 1986

Linfield

  • Giải đấu trung cấp NIFL Premier : 1986–87, 1988–89
  • Cúp vàng : 1988–89
  • Cúp Liên đoàn Ireland : 1986–87

Dunfermline Athletic

  • Giải hạng nhất Liên đoàn bóng đá Scotland : 1988–89

St Johnstone

  • Giải hạng nhất Liên đoàn bóng đá Scotland: 1996–97

Trên đây tất cả về thông tin giúp giải đáp George O’Boyle là ai cùng với sự nghiệp của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về cựu cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên truy cập vaoroi để xem bóng đá trực tuyến không quảng cáo và tốc độ cao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *