James Maddison là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Vậy James Maddison là ai? Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây để biết thêm về anh ấy. Mời mọi người cùng theo dõi.

James Maddison là ai?

Theo xoilac, James Maddison sinh ngày 23 tháng 11 năm 1996 tại Coventry, Anh. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho Leicester City và đội tuyển quốc gia Anh. Maddison bắt đầu sự nghiệp cấp cao cho Coventry City vào năm 2013. Tiền vệ tấn công này có tên trong đội tuyển Anh tham dự FIFA World Cup 2022.

James Maddison chơi bóng chuyên nghiệp cho câu lạc bộ quê hương Coventry City từ năm 2013-2016. Năm 2016, anh gia nhập Norwich City.

Tottenham đón sự trở lại của tiền vệ James Maddison

Sự nghiệp bóng đá của James Maddison

Sau khi ký hợp đồng với Norwich City, Maddison chơi phần còn lại của mùa giải dưới dạng cho Coventry mượn. Sau đó, anh được cho mượn kéo dài một mùa giải đến câu lạc bộ Giải ngoại hạng Scotland Aberdeen trong mùa giải 2016–17.

Mùa giải 2017-18 là mùa giải đầy đủ đầu tiên và cuối cùng của James Maddison cho Norwich. Tiền vệ tấn công này đã chơi một mùa giải thành công cho câu lạc bộ EFL Championship.

Anh ghi 14 bàn và kiến tạo 8 bàn sau 44 trận ở Championship. Maddison được xướng tên trong Đội vô địch PFA của năm. Vào tháng 6 năm 2018, James Maddison gia nhập câu lạc bộ Premier League Leicester City. Leicester City đã chi 20 triệu bảng phí chuyển nhượng cho tiền vệ tấn công này.

Cầu thủ 26 tuổi này là cầu thủ quan trọng của Leicester City. Anh ấy mặc áo số 10 cho câu lạc bộ. Maddison được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2021-22 của Leicester City.

Maddison có trận ra mắt quốc tế cấp cao cho đội tuyển Anh vào năm 2019. Anh được chọn vào đội tuyển Anh của Gareth Southgate tham dự FIFA World Cup 2022. Chưa hoàn toàn bình phục vì chấn thương, anh vẫn là một cầu thủ không được sử dụng trong hành trình của Anh đến trận tứ kết với Pháp ở vòng tứ kết Cúp thế giới.

James Maddison - Tottenham Hotspur Midfielder - ESPN

Giá trị ròng và thu nhập của James Maddison

Giá trị tài sản ròng của tiền vệ James Maddison của Leicester City là 16 triệu bảng vào năm 2024. Anh ấy kiếm được mức lương 5.720.000 bảng mỗi mùa khi chơi cho Leicester. Mức lương hàng tuần của anh ấy là 110.000 bảng. Nguồn thu nhập chính của cầu thủ 26 tuổi này là các hợp đồng bóng đá, chứng thực, tiền thưởng và hợp đồng tài trợ

Vào tháng 6 năm 2018, James Maddison gia nhập câu lạc bộ Premier League Leicester City. Leicester City đã chi 20 triệu bảng phí chuyển nhượng cho tiền vệ tấn công này. Hợp đồng hiện tại của Maddison với Leicester sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023-24 vào ngày 30 tháng 6 năm 2024. Tuy nhiên, Newcastle United được cho là đã đồng ý với Leicester để ký hợp đồng với cầu thủ này vào năm 2023.

Cuộc sống đời tư

Bạn gái tuyệt vời của James Maddison là Kennedy Alexa. Kennedy là một người mẫu Anh xinh đẹp. James và Kennedy bắt đầu hẹn hò vào năm 2020. Cô có hơn 59 nghìn người theo dõi trên Instagram của mình.

James Maddison 2024: Giá trị ròng, Tiền lương, Hợp đồng, Vợ - Thể thao bất ngờ

Chắc hẳn qua bài viết này bạn cũng đã biết James Maddison là ai. Ngoài ra, bạn đừng quên truy cập vào caheo để không bỏ lỡ các tin tức bóng đá mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *