Pape Matar Sarr là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Senegal. Vậy Pape Matar Sarr là ai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về anh ấy.

Pape Matar Sarr là ai?

Tin tức từ xoilac, Pape Matar Sarr sinh ngày 14 tháng 9 năm 2002 tại Thiaroye, Sénégal. là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Senegal. Hiện anh đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở Premier League. Ngoài ra, anh còn là thành viên của Đội tuyển bóng đá quốc gia Sénégal.

Pape Matar Sarr lần đầu tiên gia nhập câu lạc bộ Senegal, Generation Foot. Sau đó vào năm 2020, anh ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ Ligue 1 FC Metz. Anh ấy gia nhập đội thứ hai của câu lạc bộ tại Championnat National 2 vào ngày 15 tháng 9 năm 2020.

Pape Matar Sarr: Từ người thừa đến không thể thay thế ở Tottenham

Sự nghiệp bóng đá của Pape Matar Sarr

Ở đó, anh chỉ tham gia một trận đấu. Sau đó, anh được triệu tập trở lại đội một khi mùa giải tạm dừng vì Covid-19 ở Pháp.

Vào ngày 29 tháng 11 năm 2020, Sarr có trận ra mắt đội hình xuất phát. Đó là trận đấu ở Ligue 1 với Strade Brestois 29. Sau đó vào ngày 31 tháng 1 năm 2021, anh ghi bàn thắng đầu tiên ở Ligue 1 cho FC Metz. Câu lạc bộ đã giành chiến thắng trong trận đấu với Brest với tỷ số 4-2.

Sarr gia nhập Tottenham Hotspur, một đội ở Premier League, vào ngày 27 tháng 8 năm 2021. Anh được cho Metz cho mượn trong chiến dịch 2021–2022. Sarr đã chơi 22 trận cho Metz ở Ligue 1 mùa trước. Hơn nữa, anh ấy đã ghi ba bàn thắng ở đó.

Nhìn chung, Sar đã có 25 lần ra sân cho FC Metz. Ngoài ra, anh ấy đã ghi ba bàn thắng và cung cấp một pha kiến tạo ở đó.

Hơn nữa, anh còn là thành viên quan trọng của đội tuyển bóng đá quốc gia Sénégal. Vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, anh chơi trận đầu tiên cho đội tuyển quốc gia Sénégal gặp Congo trong trận đấu vòng loại AFCON 2021. Anh giúp Senegal vô địch Cúp bóng đá châu Phi 2021 vào ngày 6/2/2022.

Pape Matar Sarr (@papematarsarr15) / X

Giá trị ròng và mức lương của Pape Matar Sarr

Giá trị tài sản ròng của Sarr là 2 triệu bảng vào năm 204 . Hiện giá trị thị trường của anh là 12,7 triệu bảng. Tottenham đã ký hợp đồng với anh ấy trị giá 17 triệu bảng vào năm 2021. Trong thời gian ở FC Metz, Sarr kiếm được khoản thanh toán hàng năm là 572.000 bảng.

Sau khi gia nhập Tottenham, Sarr bắt đầu nhận được sự công nhận tích cực. Mặc dù ngoài Ligue 1, anh vẫn chưa có trận ra mắt ở một giải đấu lớn nào. Kết quả là anh ấy chỉ nhận được một hợp đồng chứng thực.

Nike tài trợ cho cầu thủ. Là một phần của thỏa thuận, anh ấy đã sử dụng độc quyền Nike Mercurial Superfly 8 Elite trong mùa giải 2021-22. Tuy nhiên, vì chỉ mới bắt đầu nên cầu thủ trẻ này vẫn còn một chặng đường dài phía trước trong sự nghiệp.

Cuộc sống đời tư

Pape Matar Sarr hiện đang độc thân. Cầu thủ trẻ vẫn chưa có mối quan hệ nào. Ngoài ra, anh cũng không tiết lộ thông tin về gia đình cũng như cuộc sống riêng tư của mình với giới truyền thông.

In Focus: Tottenham midfielder Pape Matar Sarr is emerging as a top talent | LiveScore

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết được Pape Matar Sarr là ai. Nếu bạn có niềm đam mê về bóng đá hãy tiếp tục theo dõi mitom để cập nhật thêm các thông tin thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *