Rúnar Alex Rúnarsson là một cầu thủ bóng đá người Iceland thi đấu ở vị trí thủ môn. Tính đến năm 2024, anh đang chơi cho câu lạc bộ EFL Championship Cardiff City, dưới dạng cho mượn từ đội bóng Premier League Arsenal. Anh cũng đại diện cho đội tuyển quốc gia Iceland. Các câu lạc bộ trước đây của anh bao gồm Dijon, Nordsjælland và KR Reykjavik. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về Runar Alex Runarsson là ai cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này từ nguồn cakhiatv nhé!

Runar Alex Runarsson là ai?

Rúnar Alex Rúnarsson là một cầu thủ bóng đá người Iceland thi đấu ở vị trí thủ môn. Sinh ngày 18 tháng 2 năm 1995 tại Reykjavík, Iceland, anh là con trai của Rúnar Kristinsson, một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tính đến năm 2024, Rúnar Alex Rúnarsson đang chơi cho câu lạc bộ EFL Championship Cardiff City, dưới dạng cho mượn từ đội bóng Premier League Arsenal.

Họ và tên Alex Rúnarsson
Tên nick không áp dụng
Ngày sinh Ngày 18 tháng 2 năm 1995
Chiều cao 1,86 m (6 ft 1 in)
Nơi sinh Reykjavík, Iceland
Quốc tịch tiếng Iceland
Giá trị ròng hiện tại 5 triệu USD
Tình trạng mối quan hệ Trong một mối quan hệ
Bạn gái Asdis Bjork
Hồ sơ Instagram @runaralex

Sự nghiệp bóng đá của Runar Alex Runarsson

Sự nghiệp câu lạc bộ

Rúnar Alex Rúnarsson là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Iceland, người đã ghi dấu ấn với vai trò thủ môn ở nhiều giải đấu châu Âu. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh bắt đầu tại KR Reykjavik, nơi anh thi đấu vào mùa giải 2013. Màn trình diễn của anh ấy ở đó đã dẫn đến việc chuyển đến FC Nordsjælland ở Đan Mạch, nơi anh ấy phát triển hơn nữa các kỹ năng của mình và được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại Superliga Đan Mạch 2017–18.

Vào tháng 6 năm 2018, khả năng của Rúnarsson đã được câu lạc bộ Pháp Dijon công nhận và đã ký hợp đồng 4 năm với anh. Thời gian thi đấu ở Ligue 1 đã thể hiện tài năng thủ môn của anh ấy, cuối cùng đã lọt vào mắt xanh của câu lạc bộ Premier League của Anh là Arsenal. Rúnar Alex ký hợp đồng với Arsenal có thời hạn 4 năm vào ngày 21 tháng 9 năm 2020, chọn chiếc áo số 13.

Trong thời gian ở Arsenal, anh đã giữ sạch lưới trong một nửa số trận đấu ở Europa League và có trận ra mắt Premier League khi vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Wolves.

Trong mùa giải 2023/2024, Rúnar Alex Rúnarsson được cho mượn tại Cardiff City ở EFL Championship, nơi anh đã có sáu lần ra sân.

Sự nghiệp quốc tế

Theo rakhoi, Rúnar Alex Rúnarsson đã đại diện cho đất nước của anh ấy, Iceland, ở nhiều cấp độ bóng đá quốc tế khác nhau. Anh bắt đầu sự nghiệp quốc tế ở các đội trẻ, chơi cho các đội U16, U17, U18, U19 và U21.

Rúnarsson có trận ra mắt cấp cao cho đội tuyển quốc gia Iceland vào năm 2017. Tính đến tháng 10 năm 2023, anh đã có 27 lần khoác áo đội tuyển quốc gia của mình. Anh cũng là thành viên của đội tuyển Iceland tham dự World Cup 2018.

Tính đến tháng 1 năm 2024, giá trị tài sản ròng của Rúnar Alex Runarsson ước tính là 5 triệu USD.

Thu nhập của anh ấy đến từ tiền lương của anh ấy khi còn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, các chứng thực và các nguồn khác.

Những thông tin khác về Runar Alex Runarsson

Hợp đồng

Rúnar Alex Rúnarsson ký hợp đồng 4 năm với Arsenal FC vào năm 2020, dự kiến hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Tiền lương

Tổng giá trị hợp đồng là 3.120.000 bảng Anh, với mức lương trung bình hàng năm là 780.000 bảng Anh. Tính đến mùa giải 2023-2024, Rúnarsson kiếm được mức lương hàng tuần là 13.000 bảng, tương đương 676.000 bảng mỗi năm.

Bạn gái

Rúnar Alex Rúnarsson, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Iceland, đã có mối quan hệ lâu dài với bạn gái Asdis Bjork. Cặp đôi đã ở bên nhau từ năm 2012 và đã công khai về mối quan hệ của mình, ca ngợi tình yêu của họ trên mạng xã hội và thông qua những lần xuất hiện trước công chúng.

Runar Alex Runarsson 2024: Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập - Thể thao bất ngờ

Trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp Runar Alex Runarsson là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *