Dạo gần đây có nhiều tin tức truyền tai nhau và thắc mắc rằng sàn Bostonmex có lừa đảo không? Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay thì mục tiêu chính của các sàn giao dịch tài chính là đáp ứng các nhu cầu giao dịch của những nhà đầu tư. Một trong những sàn giao dịch được biết đến là sàn giao dịch Bostonmex, ở Việt Nam sàn giao dịch này được coi là nơi cung cấp các dịch vụ chất lượng và các ưu đãi đem lại lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên hiện nay có nhiều thông tin về sàn Bostonmex lừa đảo khiến cho những người mới chơi cảm thấy không an tâm khi tham gia. Vậy thì thông tin này có chính xác hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Khái quát về sàn Bostonmex

Sàn Bostonmex là gì?

Sàn Bostonmex ra đời cùng với sứ mệnh sẽ mang đến một kỷ nguyên mới cũng như là triết lý mới mang tính cách mạng cho lĩnh vực môi giới trên toàn cầu.

Sàn Bostonmex này được thành lập vào năm 2012 cùng với mục đích tìm kiếm các giải pháp lý tưởng, hữu hiệu, đồng thời mang lại một hướng đi mới cho hoạt động đầu tư. Khi nhắc đến sàn giao dịch Bostonmex là phải nhắc đến một niềm tin cao trong giới đầu tư. Bởi vì sàn giao dịch Bostonmex cam kết đảm bảo thiết lập một tiêu chuẩn mới về chất lượng và sự đổi mới trong lĩnh vực thương mại toàn cầu.

Thực hư chuyện sàn Bostonmex lừa đảo - Investo
Sàn Bostonmex

Bostonmex là một trong những sàn giao dịch chứng khoán hoạt động trên nền tảng MT5. Khi đến với sàn giao dịch Bostonmex, các nhà đầu tư sẽ được tham gia giao dịch với 5 sản phẩm chính bao gồm: hàng hóa, cổ phiếu, tiền điện tử, forex và chỉ số. Những loại tài khoản giao dịch có thể được chọn bao gồm: Classic, Fixed, Pro, ECN. Trên thực tế, sàn chứng khoán Bostonmex này hoạt động tương tự như với những thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường giao dịch chứng khoán hiện nay.

Bostonmex ở đâu?

Dựa theo thông tin trên website chính thức, sàn giao dịch Bostonmex có trụ sở chính tại Vương Quốc Anh, và địa chỉ cụ thể của công ty là tại Kinh-xtao, St. Vincent và Grenadines. Nơi đây cũng là nơi một số những sàn giao dịch khác của Anh đăng ký hoạt động. Quốc gia Anh Quốc nổi tiếng với nền kinh tế – tài chính phát triển vô cùng mạnh mẽ và luôn luôn nằm trong top cao bảng xếp hạng trên thế giới.

Sàn Bostonmex có lừa đảo không?

Theo những báo cáo của những nhà đầu tư đã cáo buộc, về việc cho rằng sàn giao dịch Bostonmex lừa đảo là một điều hoàn toàn vô căn cứ. Bởi vì theo thông tin được ghi nhận, cho đến năm 2021 hoàn toàn chưa có bất kỳ một nhà đầu tư nào đưa tố cáo rằng sàn giao dịch Bostonmex là lừa đảo.

Một số nhà đầu tư cũng đã lên tiếng để nói bóng gió về vụ việc này, tuy nhiên vẫn chưa cung cấp đủ bằng chứng, cũng như là những dẫn chứng thuyết phục rằng sàn giao dịch Bostonmex lừa đảo khách hàng, nhà đầu tư do đó chưa thể khẳng định tính xác thực của vụ việc lừa đảo trên.

Sàn Giao Dịch Bostonmex: Xem Bảng Giá Chứng Khoán Cần Quan Tâm Đến Thông Tin Gì? - Investo
Sàn Bostonmex uy tín số 1

Trên đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư mới đang có ý định đầu tư và trải nghiệm giao dịch trên sàn Bostonmex. Vì vậy, hiện tại sàn giao dịch Bostonmex đang cho phép các nhà đầu tư rót vốn vào và sinh lợi nhuận.

Thông tin đã tố cáo Bostonmex lừa đảo?

Hiện nay, những đối tượng nào đã tố sàn giao dịch Bostonmex lừa đảo có phải là các nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc các chuyên gia chứng khoán hay không? Thì câu trả lời là hoàn toàn không, bởi vì theo như thông tin được ghi nhận đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ nhà đầu tư nào tố cáo sàn giao dịch Bostonmex lừa đảo cả. Với chỉ là những tin đồn này chỉ thật sự xuất phát từ những người chơi mới, chưa có kinh nghiệm thực tiễn nhưng lại hoàn toàn không có cung cấp đủ các bằng chứng để thuyết phục.

Thêm vào đó, thì theo nhận định của một số chuyên gia chứng khoán lâu năm trong lĩnh vực chứng khoán, hiện nay đại đa số mọi người đều đánh giá tốt trong suốt quá trình được trải nghiệm tại sàn giao dịch Bostonmex. Đặc biệt hơn, sàn giao dịch Bostonmex đã rất chuyên nghiệp trong việc hiển thị các chỉ số, cập nhật thông tin. Sàn giao dịch Bostonmex không bao giờ có những biểu hiện như giấu giếm hay gian lận trên biểu đồ.

Sàn Bostonmex lừa đảo, Scam, sự thật là như thế nào?
Sàn giao dịch Bostonmex

Bên cạnh đó, Sàn giao dịch Bostonmex còn sở hữu hệ thống nạp rút tiền được khách hàng đánh giá khá cao. Thời gian để người chơi có thể thực hiện những giao dịch chỉ diễn ra chỉ trong vài phút, cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Đặc Đặc điểm mà sàn giao dịch Bostonmex luôn được các nhà đầu tư ưa chuộng chính là việc sẽ được miễn phí nạp tiền trong suốt quá trình đầu tư tại đây. Đơn vị cũng sẽ hỗ trợ khá nhiều hình thức thanh toán để đáp ứng cho những nhu cầu của các người chơi.

Sàn Bostonmex có dấu hiệu lừa đảo

Sàn giao dịch Bostonmex được đánh giá là một trong những sàn giao dịch còn non trẻ về kinh nghiệm cũng như là bề dày hoạt động, cũng như là chưa gây được những ấn tượng mạnh mẽ với những chủ đầu tư chuyên nghiệp và lành nghề, tuy nhiên sàn giao dịch Bostonmex lại là một đối thủ vô cùng nặng ký của Mitrade, FBS trên thị trường giao dịch chứng khoán quốc tế.

Sàn giao dịch Bostonmex được thành lập theo số đăng ký 909 LLC 2021 bởi cơ quan đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn, được đăng ký bởi Cơ quan dịch vụ tài chính (gọi tắt là FSA). Sàn giao dịch Bostomex là sàn môi giới chuyên cung cấp những dịch vụ đầu tư thông qua những danh mục sản phẩm giao dịch vô cùng đa dạng như: FX, Cổ phiếu, chỉ số, vàng, năng lượng, hàng hóa,…Và trong suốt quá trình hoạt động cho đến ngày hôm nay, sàn giao dịch Bostonmex liên tục mang về những giải thưởng rất danh giá được trao tặng bởi những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch Bostonmex còn được công nhận là một trong những thành viên cốt cán của tổ chức tài chính thế giới FSA. Khi có được sự công nhận từ tổ chức này, nếu như có giao dịch tại sàn Bostonmex các nhà đầu tư sẽ phần nào yên tâm về tài sản giao dịch của bản thân mình.

Các chuyên gia nói gì về sàn Bostonmex lừa đảo không?

Đánh giá sàn Bostonmex: Sàn Giao Dịch Uy Tín Tại Việt Nam - Investo
Sàn Bostonmex

Hiện nay, có rất nhiều các chuyên gia tài chính đã tạo tài khoản trên sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex để thử trải nghiệm những dịch vụ tiện ích. Hầu hết đều đã phản hồi và sàn giao dịch Bostonmex nhận được những đánh giá tốt của chuyên gia sau khi thử nghiệm giao dịch trong một khoảng thời gian. Sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex vô cùng chuyên nghiệp trong việc cập nhật những thông tin liên tục và hiển thị tất cả các chỉ số. Tuy nhiên, sàn giao dịch Bostonmex không hề có bất kỳ một dấu hiệu nào trong việc gian lận hoặc che giấu bất cứ điều gì trên bảng xếp hạng.

Thêm vào đó, hệ thống rút tiền và gửi tiền của sàn giao dịch Bostonmex cũng rất phổ biến và dễ dàng giao dịch một cách nhanh chóng với người dùng. Giao dịch diễn ra cực kỳ nhanh chóng chỉ trong khoảng một vài phút.

Bên cạnh đó, người dùng còn được hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình đầu tư. Sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex cũng đã và đang hỗ trợ những nhà đầu tư thông qua nhiều hình thức thanh toán khác nhau để thuận tiện hơn cho người chơi.

Khách hàng phản ánh sàn Bostonmex lừa đảo?

Theo thông tin ghi nhận thì đến năm 2022, vẫn chưa có bất kỳ nhà đầu tư nào tố cáo Bostonmex là sàn gia dịch lừa đảo. Một số người có ám chỉ việc này nhưng lại không đủ bằng chứng thuyết phục. Đây là thông tin đáng mừng dành cho những ai đang có ý định đầu tư vào sàn. Bởi Bostonmex đủ điều kiện để bạn có thể tin tưởng rót tiền và kiếm lợi nhuận.

Hơn nữa, là nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn cũng nên tỉnh táo với các thông tin liên quan. Việc nhiều sàn giao dịch cạnh tranh và “dìm” đối thủ là điều rất thường thấy. Một thương hiệu mới xuất hiện như sàn Bostonmex sẽ không thể tránh được điều này. Do đó, nếu nghe Bostonmex lừa đảo, bạn hãy tìm hiểu kỹ càng nguồn tin trước khi vội kết luận.

SÀN BOSTONMEX: Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế Có Phải Là Lựa Chọn Đúng? - Investo
Bostonmex

Do đó, thông tin Bostonmex lừa đảo chưa có bằng chứng thuyết phục nào để tiến hành nhận định. Theo các chuyên gia, bạn có thể chọn sàn giao dịch này để làm nơi phát triển. Những ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách tuyệt vời của Bostonmex sẽ giúp bạn làm giàu.

Từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam đến nay, Bostonmex liên tục nhận được phản hồi tích cực từ nhà đầu tư trong nước, tuy nhiên sàn Bostonmex cũng từng vướng phải nghi án lừa đảo nhưng liệu đây có phải là sự thật? tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây:

Bằng chứng Bostonmex không phải lừa đảo

  • Điều đầu tiên là sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex đã và đang được Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) giám sát rát chặt chẽ.
  • Sàn giao dịch Bostonmex luôn luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư đã trải nghiệm.
  • Sàn chứng khoán Bostonmex chính là một trong những đối tác hàng đầu của các đơn vị và tập đoàn lớn trên toàn thế giới.
  • Và điều đặc biệt cuối cùng là Bostonmex đã được các trang báo lớn đưa tin và đánh giá một cách cực kì trung thực và khách quan.

Do đó, thông tin Bostonmex lừa đảo chưa có bằng chứng thuyết phục nào để tiến hành nhận định. Theo các chuyên gia, bạn có thể chọn sàn giao dịch này để làm nơi phát triển. Những ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách tuyệt vời của Bostonmex sẽ giúp bạn làm giàu.

Qua đó có thể thấy, việc sàn Bostonmex lừa đảo chưa có thông tin chính xác và chứng cứ cụ thể nào để có thể nhận định. Nhưng với sàn Bostonmex hiện tại thì đây là sân chơi để cho các nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường đầu tư có thể trải nghiệm những thứ mới mẻ.

Sử dụng sàn giao dịch Bostonmex bạn còn nhận được nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mới và cũ. Biết được thêm nhiều kiến thức, tư duy mới ở sàn Bostonmex. Hơn thế nữa là một nhà đầu tư thì bạn nên luôn luôn đầu tư cho bản thân những thông tin đúng đắn, đủ thuyết phục nhất để có thể yên tâm giao dịch hơn đó cũng là việc cần thiết mà ai giao dịch lần đầu tiên cũng phải cần. Hiện tại, sàn Bostonmex vẫn còn non trẻ nhưng không thể chối bỏ được độ uy tín, sự minh bạch và công bằng của sàn này.

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp thực hư vấn đề sàn Bostonmex có lừa đảo không? Có thể thấy được rằng, rủi ro khi tham gia vào thị trường chứng khoán luôn là điều nhiều người quan tâm nhất. Do đó, việc tìm hiểu kỹ với bất kỳ đơn vị nào cũng là điều cần thiết với những ai giao dịch lần đầu. Với Bostonmex, bạn đừng ngần ngại mà hãy thử trải nghiệm sàn chứng khoán Bostonmex nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *