Thị trường tài chính 4.0 đang phát triển vô cùng mạnh mẽ cùng với sự mọc lên của hàng loạt các sàn giao dịch. Điều này dẫn đến việc nhiều nhà đầu tư vẫn còn mù mờ chưa rõ thông tin về nhà môi giới. Dưới đây là những thông tin về sàn giao dịch swissmes và để giải đáp liệu rằng sàn swissmes có tốt không? Sàn swissmes đã trở thành cái tên quá quen thuộc với các nhà đầu tư tại Việt Nam năm 2022.

Tìm hiểu về sàn swissmes

Giới thiệu về sàn swissmes?

Sàn swissmes được thành lập vào năm 2010 dưới sự bảo hộ của tập đoàn Swissmes Group. Đây là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD với bề dày 10 năm hoạt động mạnh mẽ và phát triển tốt.

Tại khu vực châu Á, sàn swissmes đã tạo được tiếng vang lớn tới các nhà đầu tư. Và bắt đầu gia nhập vào thị trường Việt vào năm 2020. Điểm nổi trội ở đây đó là swissmes có đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và nhanh chóng. Một số đặc điểm khác của sàn swissmes như sau:

 • Lệnh sẽ tự động được khớp một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Lệnh sẽ không bị từ chối hay báo giá lại.
 • Khi nhà cung cấp đưa ra mức giá tốt nhất thì lệnh sẽ được khớp ngay lập tức.
 • Trên mỗi giao dịch của nhà đầu tư thì phần hoa hồng sẽ được thu lợi.

Sự thật về sàn Swissmes

Ngoài ra, sàn swissmes tối ưu tốc độ khớp lệnh với sự liên kết giữa hơn 30 ngân hàng và 20 nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu thị trường. Hơn hết tính an toàn của tài khoản khách hàng cũng được bảo vệ, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư.

Sàn swissmes có tốt không?

Ngày đầu tư tài chính là ngành vẫn tồn tại và phát triển mạnh ngay cả trong thời gian dịch bệnh Covid diễn ra. Hàng loạt các sàn giao dịch mọc lên và gia tăng với tốc độ mạnh mẽ. Đến nay đã có hơn 100 sàn giao dịch chính thống tại Việt Nam.

Bên cạnh những sàn giao dịch uy tín, lâu năm. Thì vẫn tồn tại nhiều sàn giao dịch nhỏ lẻ với những chiêu trò lôi kéo người chơi. Sau đó, nó sẽ bốc hơi một cách thần kỳ khiến xảy ra tình trạng nhiều nhà đầu tư chơi vơi. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư lo lắng rằng sàn swissmes lừa đảo. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin chi tiết nhất để đánh giá điều này giúp bạn.

Đánh giá sàn Swissmes lừa đảo, đúng hay sai? - Sanuytin.com

Giấy phép pháp lý của sàn rõ ràng, uy tín

Với thông tin được công bố chính thức trên website Swissmes.com, sàn đã nhận được giấy phép hoạt động. Và có trụ sở tại St. Vincent and Grenadines. Tuy nhiên, tất cả các website và mọi sàn giao dịch ngoại hối đều không được cấp phép tại Việt Nam. Đó là lý do mà các sàn ngoại hối này đều trực thuộc các công ty nước ngoài dưới danh nghĩa đầu tư vào Việt Nam. Đây được coi là một hình thức lách luật để hoạt động tại đây.

Đánh giá 2022 sàn Swissmes Việt Nam uy tín hay lừa đảo?

Sàn swissmes có rất nhiều hành động tích cực để bảo vệ khách hàng. Mặc dù được bảo hộ dưới Cơ quan dịch vụ tài chính (SVG FSA). Dù đó không phải là một cái tên quá uy tín.

 • Có chính sách bảo vệ số dư âm cho khách hàng của mình để nâng cao độ uy tín.
 • Có hình thức bảo vệ tài khoản khách hàng với công nghệ SSL bằng việc sử dụng mã hóa 128 bit. Điều này làm hạn chế thông tin của khách hàng trên trình duyệt web bị rò rỉ.
 • Luôn có lời cảnh báo tại cuối website chính thức “cảnh báo rủi ro: giao dịch các công cụ FX và CFD có thể có rủi ro cao. Và khiến bạn mất toàn bộ vốn đầu tư”. Các sàn giao dịch thể hiện sự mong muốn hoạt động lâu dài của các nhà đầu tư.

Sàn swissmes cung cấp các sản phẩm giao dịch

Rất nhiều sản phẩm giao dịch được sàn Swissmes cung cấp như: ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu. Do vật mà sàn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng tham gia. Khi tham gia vào sàn thì sẽ được hưởng nhiều cổ tức đi kè. Điều này dễ nhận thấy nếu bạn là một người có kinh nghiệm tại thị trường tài chính – chứng khoán.

Một số loại tài khoản giao dịch trên Swissmes

Điều kiện mọi loại tài khoản giao dịch trên swissmes đều mang tính cạnh tranh và khác biệt cao. Mức đòn bẩy tối thiểu là 0.01 và tối đa là 1:1000. Nhu cầu của các nhà giao dịch sẽ được đáp ứng bởi mức phí chênh lệch và mức hoa hồng.

Đánh Giá Sàn Swissmes Chi Tiết & Tin Đồn Swissmes Lừa Đảo

Nhà đầu tư được sàn swissmes cung cấp cho 4 loại tài khoản khác nhau. Nhằm giúp cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng về nhu cầu. Cụ thể bao gồm:

 • Tài khoản biến đổi (Variable)
 • Tài khoản cố định (Fixed)
 • Tài khoản thô (Raw)
 • Tài khoản Tinh Anh (Elite).

Chi phí giao dịch tại sàn

Khi chọn sàn, các nhà đầu tư đều quan tâm đến chi phí giao dịch. Tại sàn swissmes, chi phí không hoàn toàn miễn phí. Nhưng lại có mức phí thích hợp với nhiều người.

Khi lựa chọn đầu tư tại sàn swissmes, một loạt các ưu đãi được hưởng như: nạp và rút tiền miễn phí. Và phí hoa hồng không bị tính (trừ tài khoản Thô), miễn phí phí qua đêm (swap). Đó là lý do chi phí giao dịch của bạn sẽ ít tốn kém hơn.

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Khi tham gia giao dịch tại sàn Swissmes thì sẽ luôn có ít nhất 2 nhân viên hỗ trợ liên tục 24/7. Ngoài những trụ sở offline, sàn cũng có các phương thức online để hỗ trợ khách hàng kịp thời, nhanh chóng.

Swissmes 2021 - Đánh giá sàn giao dịch forex uy tín

Một số chú ý cho người mới bắt đầu

Ngoài những căn cứ nêu trên, khi bạn là người mới bắt đầu quá trình đầu tư tại sàn swissmees, bạn cần chú ý thêm một số điểm sau:

 • Hãy lựa chọn một tài khoản demo trước nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.
 • Cần trang bị kiến thức đầy đủ về đầu tư tài chính, nghiên cứu kĩ về thị trường. Cần nắm rõ thông tin về các loại lệnh và biểu đồ để hạn chế rủi ro, tổn thất.
 • Nên lựa chọn thời điểm đòn bẩy cao để mở tài kho. Mở tài khoản bằng cách hoàn thành thông tin cá nhân tại địa chỉ https://swissmes.com/. Sau đó, bạn chỉ cần tải lên tài liệu cần thiết. Và nhận được email phản hồi của sàn.
 • Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản thì đến phần thanh toán nạp tiền. Để giao dịch được xử lý nhanh chóng thì nên sử dụng hình thức nạp tiền bằng Internet Banking. Một số hình thức nạp tiền khác gồm có: Local Bank Transfer, Ngân lượng, Thẻ Visa, Paypal,….
 • Khi gặp tình huống bất thường trong lúc giao dịch, thì hãy liên hệ đến nhân viên hỗ trợ của sàn để giải quyết vấn đề.
 • Tránh nhận những link đăng ký không rõ nguồn gốc để tránh tình trạng bị ăn cắp thông tin cá nhân. Đặc biệt là tài khoản ngân hàng. Bởi hiện nay nhiều tổ chức có mục đích xấu đã giả mạo các nhân viên hỗ trợ để giới thiệu dịch vụ. Cũng như là tung ra những cú lừa gây tổn thất tài chính.
 • Hãy học cách quản lý nguồn vốn của mình đầu tiên. Và sau đó hãy bảo vệ an toàn tài khoản cá nhân của mình. Và từ đó việc kiếm lợi nhuận từ thị trường chứng khoán này sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Swissmes lừa đảo liệu có làm các nhà đầu tư lo sợ?

Khi tìm kiếm về sàn swissmes, chắc chắn có rất nhiều thông tin gây nhiễu cho bạn. Và bạn sẽ đọc được không ít những luồng ý kiến tiêu cực. Vì vậy, hãy là một nhà đầu tư thông thái, sáng suốt để chắt lọc cho mình những thông tin xác thực.

Một số nguyên tắc để hạn chế rủi ro cho nhà đầu tư

Nếu bạn muốn tham gia vào quá trình đầu tư tài chính, bạn cần học cách quản lý rủi ro của chính mình. Dưới đây sẽ là những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có thể hạn chế được việc mất tiền trên sàn swissmes.

Tạo ra một quy trình quản lý vốn

Khi bắt đầu tham gia vào thị trường giao dịch ngoại hối, mỗi nhà giao dịch cần thiết lập một quy trình. Nhằm quản lý nguồn vốn của mình. Các nhà đầu tư sẽ tính toán được mức độ rủi ro, thua lỗ khi cho lệnh, điểm dừng để chốt lời hợp lý. Và để phân bổ mọi dòng tiền. Vì vậy, quản trị vốn vô cùng quan trọng. Để thiết lập quy trình quản lý vốn thì sẽ bao gồm 8 bước chính như sau:

 • Xác định điểm vào lệnh
 • Xác định điểm dừng lỗ
 • Xác định điểm chốt lời
 • Tính toán được tỷ lệ lợi nhuận hoặc rủi ro
 • Xác định khối lượng lệnh
 • Vào lệnh
 • Quản lý lệnh đang giao dịch
 • Chốt/ thoát lệnh

Thực trạng quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp

Kiểm soát và đa dạng hóa rủi ro của bản thân trên mỗi giao dịch

Sau khi thiết lập các quy trình quản lý vốn thì nhà giao dịch cũng cần quan tâm đến sự kiểm soát rủi ro trên mỗi giao dịch. Theo nhận định từ các chuyên gia, thì độ rủi ro trên mỗi giao dịch chiếm một tỷ lệ vô cùng nhỏ trong tổng số vốn. Còn rủi ro khởi đầu tốt nhất ở mức là 2% so với vốn giao dịch của bạn.

Đa dạng hóa: Cách đơn giản nhất – dễ dàng nhất để giảm rủi ro khi đầu tư cho bạn | Chứng Khoán Phái Sinh

Ngoài ra, để hạn chế rủi ro tốt nhất. Thì nhà đầu tư có thể đa dạng hóa rủi ro bằng cách phân chia rủi ro thành các danh mục khác nhau. Các danh mục này riêng biệt, không có mối liên lệ với nhau. Điều này sẽ giúp nhà giao dịch trong trường hợp xấu xảy ra. Thì lãi của nhóm tài sản đầu tư này có thể bù lỗ cho nhóm tài sản đầu tư khác. Tuy nhiên, điểm bất lợi của nó là khiến cho lợi nhuận của nhà đầu tư giảm đi. Nhưng nó cũng giúp nhà đầu tư phần nào giảm rủi ro khi “đặt hết trứng sẵn có chung vào một cái giỏ”.

Kiểm soát và cân bằng cảm xúc của chính mình

Khi tham gia vào thị trường đầu tư tài chính, bạn phải giữ vững lập trường của mình trong mọi trường hợp dù tốt hay xấu. Hãy vững tiếp đi trên con đường mà mình đã vạch sẵn. Và không để cảm xúc chi phối dẫn đến những quyết định sai lầm. Quản lý cảm xúc cũng là một trong những bước quan trọng trong quá trình đầu tư. Nó vừa giúp cho các nhà đầu tư không từ bỏ trước những khó khăn. Hoặc quá vui mừng trước những lợi nhuận xảy ra liên tục.

Bí quyết kiểm soát và làm chủ cảm xúc của bản thân

Thông qua bài viết bên trên, hi vọng bạn đã có nhận định rõ ràng và giải đáp được cho mình câu hỏi liệu rằng sàn swissmes có tốt không để cho mình lựa chọn đúng đắn. Hiện nay, có vô số sàn giao dịch trên thị trường nhưng không phải sàn giao dịch nào cũng tốt. Vì vậy mỗi nhà đầu tư hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín, chất lượng để tránh “tiền mất tật mang”. Hơn hết, các sàn giao dịch này cần phải có giấy phép hoạt động, và được các trang web hàng đầu đánh giá cao. Như vậy, bạn sẽ đảm bảo được số vốn của mình bỏ ra không bị mất đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *