Anel Ahmedhodzic là cầu thủ có chiều cao vượt trội 1m92 và kỹ thuật chơi bóng ổn định. Cầu thủ trẻ này là cái tên mà các đội bóng ở Premier League như Man United và Chelsea đã giành được trong những năm gần đây. Hãy cùng Cà Khịa Link khám phá tiểu sử cầu thủ Anel Ahmedhodzic.

Anel Ahmedhodzic là ai?

Tên đầy đủ: Anel Ahmedhodžić
Ngày sinh: Ngày 26 tháng 03 năm 1999
Nơi sinh: Malmö, Sweden
Chiều cao: 1m92
Cân nặng: 84kg
Vị trí: Trung vệ

Thông tin tóm tắt về Anel Ahmedhodžić

Tổng hợp thông tin từ Cakhia thì Anel Ahmedhodžić là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bosnia thi đấu ở vị trí trung vệ cho Allsvenskan Malmö FF. Anh cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia Bosnia và Herzegovina. Ahmedhodžić bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Nottingham Forest, trước khi gia nhập Malmö FF vào năm 2019. Cuối năm đó, anh được cho Hobro IK mượn.
Theo Jeunes Footeaux, Man Utd quan tâm đến Ahmedhodzic hơn và muốn có được tiền vệ tài năng này. Ác quỷ này có hàng thủ khá tệ nên việc sở hữu một trung vệ có chiều cao và khả năng cản phá vượt trội như Anel Ahmedhodžić sẽ là mục tiêu vững chắc của đội.

Cũng như MU, Atalanta cũng có tham vọng có tiền đạo trẻ, họ sẵn sàng chi 11,2 triệu bảng, nhiều hơn con số 9,5 triệu bảng của CLB Italia.

Tiểu sử Anel Ahmedhodzic tường thành 1m91

Phong độ thi đấu của Anel Ahmedhodžić

Anel Ahmedhodžić có chiều cao vượt trội phù hợp với vị trí trung vệ. Ngoài kỹ thuật chắc chắn, anh còn có khả năng tắc bóng cực tốt. Đặc biệt, Anel Ahmedhodžić có phong cách tư duy và lường trước những tình huống sắp xảy ra, anh thường xuyên đốc thúc và hướng dẫn đồng đội qua từng pha bóng cụ thể.

Một trung vệ chơi quyết tâm, Anel Ahmedhodžić thường lao lên với tốc độ cực nhanh để cướp bóng hoặc giữ vị trí chắc chắn. Đôi khi anh thể hiện những pha tắc bóng, tiểu xảo chuyền bóng cho đồng đội. Dù còn khá trẻ nhưng Anel Ahmedhodžić đang giữ được phong độ rất cao trong thời gian gần đây.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Anel Ahmedhodžić

Malmö FF

Ahmedhodžić đến từ học viện đào tạo trẻ của câu lạc bộ quê hương Malmö FF, đội bóng mà anh rời đi vào tháng 1 năm 2016 để gia nhập Nottingham Forest. Anh ra mắt chuyên nghiệp trước Newcastle United vào ngày 30 tháng 12 ở tuổi 17. Vào ngày 28 tháng 1 năm 2019, Ahmedhodžić trở lại Malmö với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ. Anh ra mắt thi đấu cho đội trước Helsingborg vào ngày 2 tháng 6.

Vào tháng 7 năm 2019, Ahmedhodžić được gửi đến đội bóng Đan Mạch Hobro IK trong một mùa giải, nhưng được gọi lại vào tháng 1 năm 2020. Vào ngày 21 tháng 7, anh ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào lưới Esbjerg.

Vào tháng 4 năm 2020, Ahmedhodžić gia hạn hợp đồng đến tháng 12 năm 2023. Vào ngày 5 tháng 8, anh ghi bàn thắng đầu tiên cho Malmö FF. Ahmedhodžić đã giành được danh hiệu đầu tiên với câu lạc bộ vào ngày 8 tháng 11, khi họ lên ngôi vô địch giải đấu.

Tiểu sử Anel Ahmedhodzic tường thành 1m91