Bạn có muốn biết Danille Van De Donk không? Cô là một trong những cầu thủ bóng đá triển vọng nhất thời đại này. Hãy cùng Xoilac tìm hiểu về tiểu sử Danille van de Donk qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Danille Van De Donk

Arsenal midfielder Danielle van de Donk 'loves underdog tag' ahead of World Cup Final | London Evening Standard | Evening Standard

Danille Van De Donk là tên thật của cô ấy. Biệt danh là Van De Donk. Cô có quốc tịch Hà Lan. Quê hương của anh là Valkeansward, Hà Lan. Trong bảng sau bạn sẽ có thêm thông tin.

Tên thật Danille van de Donk
Tên nick Van de Donk
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Đàn ông đàn bà Nữ giới
Niềm tin tôn giáo Kitô giáo
Quê hương Valkeansward, Hà Lan
Sống ở Không được công bố
Ngày sinh Ngày 5 tháng 8 năm 1991
Cung hoàng đạo Sư Tử
Tuổi 31 năm
Dân tộc Không được công bố
Quyền công dân  Hà Lan
Trạng thái cơ thể Khỏe mạnh
Chiều cao 5 feet 3 inch
Cân nặng 54 kg
Màu mắt Màu nâu nhạt
Màu tóc Màu trắng bạc
Trình độ học vấn Bằng đại học của Học viện Johan Cruyff
Tên cha Chris van de Donk
Tên của mẹ Yvonne Kox
Anh chị em Thông tin không có sẵn
Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Kết nối với Không có sẵn
Sở thích Mua sắm
Thu nhập Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 2 triệu đô la

Thông tin về tuổi và sinh của Danille Van De Donk

Bạn có biết Danille Van De Donk bao nhiêu tuổi không? Chúng tôi cũng sẽ bao gồm tất cả các thông tin liên quan đến nơi sinh và ngày sinh của anh ấy bên dưới. Ngày sinh là 5/8/91. Bà năm nay 31 tuổi. Khi sinh ra, cô đến từ Valkeansward, Hà Lan.

Oranje-international Van de Donk maakt na zes jaar Arsenal overstap naar Olympique Lyon | Nederlands voetbal | AD.nl

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Danille Van De Donk

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Chúng tôi thích theo dõi và bắt chước chiều cao, cân nặng, kiểu tóc, màu mắt, cách ăn mặc và hầu hết mọi thứ của những người nổi tiếng. Chúng tôi cũng biết sự thật này. Cô ấy cao gần 5 feet 3 inch . Cân nặng của người này là 54 kg. Chúng tôi đã đặt giá trị mới nhất của trọng lượng của nó ở đây, mặc dù nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Tình trạng hôn nhân và bạn trai của Danille Van De Donk

Bạn có biết bây giờ cô ấy đã đính hôn với ai không? Mọi người luôn tỏ ra quan tâm sâu sắc đến đời sống cá nhân của những người nổi tiếng. Trong phần này, bạn sẽ nhận được thông tin về tình trạng hôn nhân, công việc, sở thích của anh ấy và nhiều thứ khác. Phần này nói về những điều anh ấy yêu thích như tính cách, hoạt động yêu thích, v.v. Tình trạng hôn nhân của anh ấy là độc thân

Giá trị ròng và tiền lương của Danille Van De Donk

Bạn có tò mò về giá trị tài sản ròng của Danille Van De Donk không? Mức lương của anh ấy là bao nhiêu? Tuy nhiên, không thể có được thông tin chính xác về tiền lương và tài sản. Có rất nhiều tranh cãi mà chúng tôi thêm vào trong phần này. Tổng giá trị tài sản ròng của Danille Van De Donk là 2 triệu USD.

Van de Donk: "Ik dacht: Godver, dit wil ik er niet… | Voetbalnieuws

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Danille Van De Donk. Có ý tưởng rõ ràng về người nổi tiếng này, tất cả thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi các trận đấu bóng đá trực tiếp trên các kênh của truc tiep xoi lac để có trải nghiệm thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *