Cầu thủ xuất sắc Ethan Ampadu chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Chelsea và xứ Wales. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Thông qua bài viết này, hãy cùng Bongdalu tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Ethan Ampadu, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Ethan Ampadu

Ethan Ampadu sinh ra ở đâu?

Ethan Ampadu tên đầy đủ là Ethan Ampadu. Ethan là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Ethan Ampadu là nơi sinh của Ethan Ampadu. Anh ấy có quốc tịch xứ Wales và hiện đang sống ở Ethan Ampadu. Kitô giáo là tôn giáo của Ethan Ampadu. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Ethan Ampadu
Tên nick Ethan
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Ethan Ampadu
Quê hương Ethan Ampadu

Ethan Ampadu sinh năm bao nhiêu?

Ethan Ampadu sinh năm bao nhiêu? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Ethan Ampadu sinh ngày 14/9/2000. Ethan Ampadu năm nay 22 tuổi. Nơi sinh của anh ấy là Ethan Ampadu.

Sinh nhật Ngày 14 tháng 9 năm 2000
Tuổi 22
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Xử nữ

Chiều cao, cân nặng của Ethan Ampadu

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Ethan Ampadu cao 1m82 và nặng 78 kg. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Tóc cô ấy màu nâu và mắt cô ấy màu nâu. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m82
Cân nặng 78kg
Mắt Màu nâu.
Tóc Màu nâu.

Trình độ học vấn của Ethan Ampadu

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Ethan Ampadu được trình bày trong phần này.

Trường học Trường Ladysmith
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Ethan Ampadu

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Ethan Ampadu. Trong trận đấu vào tháng 11/2017 tại UEFA Euro 2020, Ethan Ampadu đã có trận ra mắt chính thức cùng đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh là một tiền vệ. 15 là con số được viết trên áo đấu của Ethan Ampadu. Trước đó, Ethan Ampadu từng chơi cho Exeter City, RB Leipzig, Sheffield United và Venezia. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi cho Chelsea.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Ethan Ampadu sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Ethan Ampadu có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển xứ Wales, điều này đã được huấn luyện viên đội tuyển xứ Wales chính thức công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Ethan Ampadu

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Ethan Ampadu. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Ethan Ampadu có tài sản ròng trị giá 8 triệu euro (7,1 triệu bảng.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Ethan Ampadu

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Ethan Ampadu. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Kwame Ampadu
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Ethan Ampadu cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi Bảng xếp hạng bóng đá hãy truy cập vào Bongdalu để cập nhật thông tin bảng xếp hạng chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *