Lukas Bilya – Cầu thủ bóng đá người Argentina hiện đang chơi cho “Lazio” của Ý. Cùng xôi lạc tv tìm hiểu thông tin chi tiết về tiểu sử Lukas Bilya cùng với con đường sự nghiệp bóng đá của anh ngay trong bài viết này nhé!

Tiểu sử Lukas Bilya

Lukas Bilya sinh ra ở Argentina vào ngày 30 tháng 1 năm 1986. Trong bốn năm, anh gia nhập học viện bóng đá của câu lạc bộ địa phương nhỏ “Estudiantes” ở quê hương Mercedes. Ở đó, anh ấy đã trải qua tám năm, và khi anh ấy mười hai tuổi, anh ấy đã xem xét câu lạc bộ ‘Argentinos Juniors’, và anh ấy đã ngay lập tức chấp nhận.

Cầu thủ bóng đá Lukas Bilya

Anh ấy đã dành thêm sáu năm nữa ở đó trước khi ký hợp đồng chuyên nghiệp với câu lạc bộ. Tuy nhiên, ngay trước khi anh ấy tròn 18 tuổi , Biglia bắt đầu chơi cho đội một, tổng cộng anh ấy đã trải qua 17 trận, ghi được một bàn thắng, sau đó anh ấy được chú ý đến một câu lạc bộ quan trọng của Argentina “Independiente”, phát biểu tại các giải đấu lớn.

Vào mùa hè năm 2005, Lukas Bilya, 19 tuổi đã được thăng chức và trở thành một cầu thủ, “Independiente”, người đã cho anh ta số tiền vẫn chưa được công khai. .

Anh ấy thậm chí không nghĩ đến việc nghỉ hưu – ngược lại, vừa rồi bài phát biểu của anh ấy trở nên ấn tượng hơn. Lukas Bilya chơi ở vị trí tiền vệ, nhưng cũng có thể dâng cao hơn một chút, tham gia vào nhiệm vụ sáng tạo hơn, mặc dù anh ấy đã cố gắng hết sức ở khâu phòng ngự.

Sự nghiệp bóng đá của Lukas Bilya

Tại Independeente

Lukas Bilya – một cầu thủ bắt đầu thể hiện mình ngay cả ở quê nhà, trước khi chuyển đến châu Âu. Chỉ trong một năm, “Independeente”, ông đã chơi 49 trận, thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ châu Âu. Các cầu thủ Nam Mỹ thường thu hút người châu Âu bằng kỹ thuật, nhưng Biglia lại là một tiền vệ phòng ngự đơn thuần. Chỉ là loại cầu thủ và cần một “Anderlecht” người Bỉ, được trả vào năm 2006, ba triệu euro cho tài năng người Argentina.

Tại Anderlecht

Lucas Bilya

Trong “Anderlecht” Lukas Bilya, người có hình ảnh vào thời điểm chuyển sang một câu lạc bộ châu Âu bắt đầu xuất hiện trên tất cả các tạp chí thể thao, anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình. Ngay từ mùa giải đầu tiên, anh ấy đã trở thành cầu thủ cuối bảng – và vẫn như vậy trong bảy năm, anh ấy là “Anderlecht”. Câu lạc bộ Bỉ đến từ Argentina đã chơi tổng cộng 302 trận, ghi được 16 bàn thắng. Anh ấy đã giành được bốn chức vô địch Bỉ và một chiếc cúp Bỉ. Nhưng vào năm 2013, đã đến lúc tiến thêm một bước. Ông được mời đến Ý “Lazio” trả “Anderlecht” tám triệu rưỡi euro.

Tại Lazio

Đối với “Lazio”, Biglia đã phục vụ trong ba năm – trong thời gian đó, anh đã chơi 99 trận, ghi 11 bàn, lọt vào trận chung kết Cúp quốc gia Ý năm 2015 và trở thành đội trưởng. Mùa này, tiền vệ này ra sân 4 trận, kiến tạo 1 lần, sau đó dính chấn thương nặng. Dự kiến, anh sẽ trở lại tập luyện cho đến giữa tháng 11.

Tại đội tuyển Quốc Gia

Ảnh Lukas Bilya

Nguồn thông tin tổng hợp của những người đam mê bóng đá biết về kèo tài xỉu hôm nay cho biết, đối với Argentina Biglia đã chơi 47 trận, ghi một bàn thắng và hai pha kiến tạo. Anh ấy đã ra mắt cách đây không lâu – vào tháng 2 năm 2011, trong trận đấu với Bồ Đào Nha. Cùng với đội, anh ấy đã tham dự Cúp bóng đá Mỹ năm 2011, xuất hiện trên sân trong hai trận đấu.

Tại World Cup 2014, nơi Argentina lọt vào trận chung kết trong bốn trận đầu tiên, Biglia chỉ vào sân thay người – nhưng trong ba trận gần nhất, đó là nền tảng của cầu thủ. Anh cũng tham dự America’s Cup vào năm 2015 và 2016, nơi Argentina thua hai trận chung kết trước Chile.

Trên đây là thông tin tiểu sử Lukas Bilya cùng với con đường sự nghiệp của anh, mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *