Cầu thủ bóng đá Thomas Meunier là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Borussia Dortmund và Bỉ. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử Thomas Meunier cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Thomas Meunier

Tuổi thơ của Thomas Meunier

Thomas Meunier tên thật là Thomas Meunier. Anh ấy còn được gọi là Thomas như một biệt danh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Thomas Meunier lớn lên ở Sainte-Ode, Bỉ. Ông là công dân Bỉ và hiện cư trú tại Sainte-Ode, Bỉ. Thomas Meunier đi theo Christian. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên Thomas Meunier
Tên nick Thomas
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Sainte-Ode, Bỉ
Quê hương Sainte-Ode, Bỉ

Tuổi và ngày sinh của Thomas Meunier

Thomas Meunier bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Thomas Meunier sinh ngày 12/9/1991. Thomas Meunier năm nay 32 tuổi. Ông sinh ra ở Sainte-Ode, Bỉ.

Chiều cao, cân nặng của Thomas Meunier

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Theo tìm hiểu của kèo nhà cái, Thomas Meunier cao 1,90 m và nặng 82 kg. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Mắt anh ấy màu đen và anh ấy có màu đen. tóc. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,90M
Cân nặng 82kg
Mắt Đen
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Thomas Meunier

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin về sự nghiệp giáo dục của Thomas Meunier.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Thomas Meunier

Cuộc đời nghề nghiệp của Thomas Meunier được đề cập đầy đủ trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu với Colombia, vào ngày 14 tháng 11 năm 2013, Thomas Meunier có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một hậu vệ. Số đồng phục của anh ấy là 15; anh ấy vẫn mặc nó. Trước đây anh từng chơi cho đội Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy được nhìn thấy đang chơi trong màu áo Borussia Dortmund.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Thomas Meunier tại FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Bỉ vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Thomas Meunier có cơ hội đại diện cho đất nước của anh ấy ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Thomas Meunier

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Thomas Meunier. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Thomas Meunier là 121 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình của Thomas Meunier

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Thomas Meunier. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Deborah Panzokou
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Véronique Meunier
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Tất cả các thông tin liên quan tiểu sử Thomas Meunier cùng với sự nghiệp và đời sống tình cảm đều được liệt kê trên đây. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá để cập nhật thông tin kết quả chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *