Cầu thủ bóng đá Youssouf Sabaly đại diện cho Sénégal trên trường quốc tế. Anh ấy có tên là Sabaly. Anh từng tham gia vào các đội tuyển bóng đá quốc gia cho Senegal và Betis. Vị trí chính của anh trên sân là hậu vệ trái. Anh ta có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng Youssouf Sabaly là ai và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Youssouf Sabaly là ai?

Theo tìm hiểu của những người quan tâm ty so bongdalu, Youssouf Sabaly là hậu vệ phải của đội bóng La Liga Real Betis, sinh ngày 5/3/1993. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái. Anh ấy đại diện cho Sénégal trên trường quốc tế và sinh ra ở Pháp.

Sabaly sau đó được chọn để đại diện cho Senegal tại Cúp bóng đá châu Phi 2019, nơi Senegal kết thúc với vị trí á quân sau khi thua Algeria 1-0 trong trận tranh chức vô địch. Sabaly sau đó được chọn vào đội hình toàn sao của giải đấu.

Sự nghiệp bóng đá của Youssouf Sabaly

Sabaly chơi cả trận trong trận ra mắt Ligue 1 cho Evian gặp Sochaux-Montbéliard trong trận mở màn mùa giải 2013–14, với tỷ số hòa 1-1.

Trước khi chuyển đến Bordeaux theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải, anh đã đồng ý gia hạn hợp đồng đến năm 2020 vào tháng 8. Sabaly đã ký thỏa thuận chuyển nhượng tự do với đội bóng La Liga Real Betis vào ngày 7 tháng 6 năm 2021, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7.

Sabaly được sinh ra với cha mẹ là người Senegal ở Pháp. Anh ấy đã thi đấu cho Pháp ở nhiều cấp độ trẻ và là thành viên của đội vô địch FIFA U-20 World Cup 2013. Sabaly được triệu tập lần đầu từ Senegal vào năm 2017.

Nguồn tin từ bongdalu cho biết, vào ngày 10 tháng 11 năm 2017, anh ra mắt chuyên nghiệp trong chiến thắng 2-0 trước Nam Phi trong trận đấu vòng loại FIFA World Cup. Anh ấy có tên trong danh sách 23 người của Senegal tham dự FIFA World Cup 2018 tại Nga vào tháng 5 năm đó.

Sabaly sau đó được chọn để đại diện cho Senegal tại Cúp bóng đá châu Phi 2019, nơi Senegal kết thúc với vị trí á quân sau khi thua Algeria 1-0 trong trận tranh chức vô địch. Sabaly sau đó được chọn vào đội hình toàn sao của giải đấu.

Những thông tin khác về Youssouf Sabaly

Giá trị ròng và thu nhập

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Senegal Youssouf Sabaly có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD.

Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và một số câu lạc bộ của anh ấy kể từ khi bắt đầu sự nghiệp như Evian và Bordeaux, và tính đến thời điểm hiện tại, anh ấy đang ở câu lạc bộ La Liga Real Betis.

Lương

Hậu vệ trái của Senegal Sabaly bắt đầu một thỏa thuận dài hạn với mức lương được nêu là 14.000 EUR mỗi tuần và 728.000 EUR hàng năm. Giá trị thị trường tối đa của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp là 3 triệu euro.

Xác nhận thương hiệu

Kể từ năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không có sự chứng thực hay hợp đồng thương hiệu nào. Anh ấy sẽ không mất đủ thời gian để bảo đảm vì màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy nếu chúng tôi biết bất kỳ thông tin nào về điều này, nó sẽ sớm được cập nhật trên trang web.

Cuộc sống đời tư

Youssouf Sabaly đã giấu kín những chuyện riêng tư của mình với công chúng và mạng xã hội. Cuộc sống lãng mạn của anh ấy không phải là chủ đề của bất kỳ tin tức hay tin đồn nào cho đến thời điểm này.

Anh ấy chưa từng đề cập đến tình yêu của mình trong các cuộc phỏng vấn hay xuất hiện trước công chúng với một người phụ nữ được cho là vợ hoặc bạn gái tương lai của anh ấy. Không có hồ sơ về các mối quan hệ trước đó.

Anh ấy có vẻ thích giữ cuộc sống cá nhân tách biệt với sự nghiệp chuyên môn của mình. Vì vậy, anh ấy có thể độc thân và chưa lập gia đình vào thời điểm này.

Trên đây là tổng hợp thông tin giúp giải đáp Youssouf Sabaly là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *