Sim số đẹp từ lâu đã được nhiều người dùng ưa chuộng, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, giữa thị trường vô số sim số đẹp từ các nhà mạng, nhiều người phân vân không biết nên chọn sim số nào cho phù hợp? Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết cách chọn sim số đẹp làm ăn kinh doanh đơn giản để nhanh chóng phát tài phát lộc.

Sim số đẹp làm ăn nên chọn số nào?

Chọn sim làm ăn là lựa chọn mua sim số đẹp để liên hệ giao dịch liên quan đến cong việc kinh doanh của một cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Không giống như việc chọn số điện thoại để liên lạc thông thường, việc chọn sim làm ăn rất được chú trọng như việc đặt tên và chọn slogan cho thương hiệu sắp ra mắt của doanh nghiệp. Số điện thoại của doanh nghiệp cũng góp phần khẳng định đẳng cấp, vị thế trong xã hội hiện đại.

cách chọn sim làm ăn số đẹp

Theo các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong ngành Marketing, các tiêu chí cụ thể để lựa chọn sim làm ăn cho doanh nghiệp là:

 • Chọn sim làm ăn số đẹp có số đặc biệt dễ nhớ
 • Chọn sim làm ăn phong thủy hợp mệnh hợp tuổi.

Cách chọn sim số đẹp để kinh doanh hiện nay

Chọn sim số đẹp

Sim số đẹp kinh doanh là tập hợp những sim với những cặp số đẹp có ý nghĩa tốt cho công việc kinh doanh.

Sim có đầu số đẹp để làm ăn

Chọn sim kinh doanh theo đầu số mang ý nghĩa tốt được nhiều người sử dụng. Vì người ta quan niệm đầu số thể hiện sự khởi đầu thuận lợi cho công việc kinh doanh. Vì vậy bạn nên chọn một trong những đầu số đẹp như:

 • 039: đầu số thần tài
 • 038: đầu số ông địa nhỏ
 • 078: đầu số ông địa lớn
 • 083: đầu số phát tài
 • 09: vĩnh cửu, số quyền lực của vua chúa, khẳng định địa vị

Lựa chọn đầu sim làm ăn có đầu số cổ cũng được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh để đảm bảo uy tín đã được khẳng định với thời gian. Sau đây là môt số đầu số cổ:

 • Đầu 0909 (Mobifone)
 • Đầu 0919 (Vinaphone)
 • Đầu 0989 (Viettel)

Sim có đuôi số đẹp để làm ăn

Hiện nay, nhiều người buôn bán chú trọng đến việc mua sim đuôi để làm ăn, cầu mong gặp nhiều may mắn, phú quý và thành công trong công việc kinh doanh. Dưới đây là một số sim đẹp làm ăn có đuôi phổ biến.

 • Chọn đuôi tam hoa, tứ quý: Là một bộ số đặc biệt như 111, 9999,… Ẩn trong mỗi con số là một giá trị tốt đẹp riêng. Tam hoa, tứ quý ở đuôi giúp số điện thoại dễ nhớ, giúp chủ nhân thể hiện được đẳng cấp của mình.
 • Chọn theo cặp số đặc biệt: Các cặp như: Ông Địa (38 hoặc 78); Thần tài (39 hoặc 79); Lộc phát (68, 86); và các đuôi số đặc biệt khác như 4078 (bốn mùa không thất bát),…

Chọn sim số đẹp hợp phong thủy

Làm thế nào để chọn một sim vừa đẹp, vừa cho sự may mắn và tài lộc trong kinh doanh?

Sim làm ăn theo ngũ hành sinh khắc

Theo yếu tố này, để chọn được sim hợp phong thủy, bạn phải biết chòm sao của số điện thoại doanh nghiệp, sau đó chọn số sim phù hợp với mệnh của mình dựa trên ngũ hành.

 • Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.
 • Tương hỗ: Mộc tương hỗ Mộc, Thủy tương hỗ Thủy, Hỏa tương hỗ Hỏa và Thổ tương hỗ Thổ, Kim tương hỗ Kim.

Ngoài ra, khi xét thuyết ngũ hành nên dựa vào tứ trụ ngày sinh của chủ sim để chọn ra dãy số điện thoại làm ăn có ngũ hành bổ khuyết tốt nhất. Điều này giúp chủ sim có thể thu được nhiều tác động tích cực nhờ đạt được sự cân bằng trong tứ trụ.

Sim làm ăn dựa theo hành quẻ kinh dịch

Ở đây khi xem sim làm ăn cần lưu ý cát hung của sim dựa vào 64 quẻ trong thuyết Kinh Dịch để tìm ra số điện thoại. Tức là dãy số điện thoại làm ăn có thể giúp người dùng phát triển sự nghiệp, nâng cao danh tiếng nếu chúng chứa quẻ cát, đại cát, rất thích hợp để làm ăn, kinh doanh.

 • Quẻ tốt cho công danh: Địa Sơn Khiêm, Thiên Trạch Lý, Hỏa Sơn Bí, Thuần Ly, Trạch Sơn Hàm, Lôi Thiên Đại Tráng, Hỏa Địa Tấn, Trạch Địa Tụy, Địa Phong Thăng, Lôi Hỏa Phong…
 • Quẻ tốt cho tài vận, kinh doanh: Địa Thiên Thái, Thuần Càn, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Hỏa Thiên Đại Hữu, Sơn Thiên Đại Súc, Hỏa Phong Đỉnh…

Sim làm ăn theo yếu âm và dương

Tùy theo yếu tố âm dương mà xem số điện thoại bạn cần có phù hợp với phong thủy hay không. Sim kinh doanh tốt là số sim cân bằng được hai phần: âm (số chẵn) và dương (số lẻ).

Để xem xét sự cân bằng âm dương giữa người dùng sim phong thủy kinh doanh, bạn cần biết bạn thuộc mạng dương hay mạng âm dựa vào năm sinh.

 • Nếu thuộc mạng dương: nên ưu tiên lựa chọn những dãy số sim số đẹp thuộc mạng âm (tức nhiều sô chẵn hơn).
 • Nếu thuộc mạng âm: nên chọn dãy số thuộc mạng dương (tức là nhiều số lẻ hơn)
 • Lưu ý: tỉ lệ số cân bằng đẹp nhất là 50/50, nhưng nếu cần bên ân hay bên dương nhiều hơn thì chỉ nên chia tỉ lệ 60/40, không nên hơn.

cách chọn sim làm ăn số đẹp phát tài phát lộc

Cần lưu ý điều gì khi chọn sim số đẹp làm ăn?

Khi chọn sim số đẹp làm ăn, bạn nên chú ý đến những con số có tác dụng gia tăng sự may mắn, ổn định, vững chắc, thuận lợi trong công việc kinh doanh.

Những con số phù hợp với doanh nhân

 • Sự độc tôn (Số 1): Là con số dành riêng cho những người chiến thắng, những người luôn hướng tới “số 1”, vươn tới đỉnh cao và sự hoàn hảo, là biểu tượng của mục đích và hoài bão. Việc có số 1 trong dãy số cũng là lời nhắc nhở những người làm kinh doanh: hãy hướng tới vị trí độc tôn.
 • Sự vững chắc (Số 3): Số 3 luôn được các nhà phong thủy coi là con số vững vàng, ổn định với hình ảnh gắn liền với “kiềng 3 chân”.
 • Ăn nên làm ra (Số 6, 8): Số 6 phát âm là “lục” trong tiếng Hán gần giống chữ “lộc”, tương tự, số 8 được phát âm là “bát”, gần giống “phát”. Chính vì vậy mà sự kết hợp giữa số 6 và 8 từ lâu đã được giới săn sim và giới kinh doanh săn lùng, đặc biệt là dòng sim lặp 2: 68.68.68 hoặc 86.86.86.
 • Sự may mắn (số 9): Trong phong thủy, số 9 tượng trưng cho sự may mắn. Mặt khác, số 9 là con số lớn nhất trong 10 số tự nhiên nên mang dương khí rất tốt.

Kết hợp số trong sim làm ăn

 • Đơn số trùng: Là dãy số có 1 số lặp lại từ 3 đến 6 lần hay còn gọi là sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lộc quý. Mỗi dãy số đều có một ý nghĩa riêng. Lấy 1111 mang lại niềm tự hào và địa vị cho người dùng; 3333 mang lại sự ổn định và trường tồn cho công việc;… Lưu ý: nên chọn sim có dãy số lặp lại ở cuối dãy số sẽ mang lại hiệu quả cao.
 • Đa số trùng: Là bộ gồm 2 đến 3 số lặp lại nhiều lần có dạng ab.ab hoặc abc.abc. Đây là một trong những dòng sim được săn đón nhiều nhất trong giới kinh doanh, đặc biệt là trong ngành taxi. Một số con số cần lưu ý để kinh doanh phát đạt: 39 hoặc 79 (thần tài); 68 (may mắn); 86 (may mắn); 168 (Nhất lộc phát); 986 (mãi mãi thịnh vượng);…
 • SIM kép: Có 2 đến 3 cặp số giống nhau ở dạng aa.bb hoặc aa.bb.cc. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà kinh doanh muốn kết hợp những con số may mắn với nhau. Ví dụ: 11,33,99, mang lại vị trí cao nhất, sự chắc chắn và suôn sẻ trong việc ra quyết định; 33,66,99, sự kết hợp mang lại phong thủy hài hòa tuyệt đối, mang ý nghĩa vững chắc, may mắn;…

Mua sim số đẹp làm ăn hợp phong thủy ở đâu uy tín?

Ngày nay, việc chọn mua một sim đẹp làm ăn đã không còn quá xa lạ hay khó khăn nữa. Vì nhu cầu sở hữu sim làm ăn số đẹp tăng cao, nên để đáp ứng được nhu cầu này đã có rất nhiều website bán sim ra đời. Nhưng để dễ dàng tìm được những dòng sim số đẹp hợp phong thủy với giá rẻ nhất, thì bạn phải ghé qua Sim Đại Phát.

Công ty CP Đại Phát với kinh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sim số, tự hào là đơn vị cung cấp sim giá rẻ uy tín số 1 Việt Nam. Tại đây, khách hàng sẽ tha hồ chọn lựa giữa kho sim đa dạng phong phú từ sim tam hoa, tứ quý, cho đến sim phong thủy hợp mệnh, sim năm sinh,… của Đại Phát.

Sim Đại Phát cung cấp sim đến từ tất cả nhà mạng tại Việt Nam. Đặc biết, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn khi mua các sim từ các kho sim Mobiphone, sim Viettel, và sim Vina Đại Phát.

Ghé qua website của Sim Đại Phát để tra cứu và tìm kiếm chiếc sim làm ăn số đẹp mà bạn ưng ý nhất.

 • Website: https://simdaiphat.vn/
 • Hotline/Zalo: 0816455555
 • Fanpage: https://www.facebook.com/khosimdaiphat/
 • VP: Tầng 3, Tòa nhà VSMB, 275 P. Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Trên đây là bài viết chia sẻ +4 cách chọn sim làm ăn số đẹp hợp phong thủy nhất mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết để bạn tìm được chiếc sim mà bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *