thuong gia do

Tình hình là mấy ngày nay lướt trên newfeed của các diễn đàn công nghệ như : o.voz.vn ; tinhte.vn; nhattao.com;…bạn đọc có thể bắt gặp được những bài viết với các tiêu đề đại loại như: “Thương Gia Đỗ lừa đảo – Làm ăn mất dại” ; “Thương Gia Đỗ có uy tín hay không ? “,… Thế nhưng sự việc đó có đúng là sự thật ?

Tâm lý của một người tiêu dùng thông minh trong thời đại 4.0 là trước khi xuống tiền để mua hoặc sử dụng một dịch vụ nào thì việc đầu tiên bạn hay làm có lẽ là dạo quanh các trang mạng xã hội hoặc diễn đàn để lắng nghe kinh nghiệm chia sẻ từ những khách hàng cũ để từ đó chọn cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín để sử dụng.

Thương gia đỗ kinh doanh gì ?

Được biết Thương Gia Đỗ – Cửa hàng chuyên bán các dòng điện thoại và sản phẩm linh phụ kiện lớn tại Hà Nội hoạt động trên 15 năm. Tình hình kinh doanh Công ty Thương Gia Đỗ phát triển được đến bây giờ nhờ có một chiến lược kinh doanh đúng đắn là luôn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Thương Gia Đỗ
Thương Gia Đỗ một thương hiệu linh phụ kiện điện thoại lâu đời tại Hà Nội

Tại sao Google gợi ký từ khóa “Thương Gia Đồ Lừa Đảo” ?

Hành vi người dùng khi tìm hiểu về một thương hiệu họ thường có xu hướng tìm trên google bằng thương hiệu + lừa đảo để xem thực tế có những bài viết nào nói về thương hiệu đó lừa đảo hay không. Cái này thì cũng gặp nhiều ở tất cả các thương hiệu lớn và hoạt động lâu đời

Ngoài ra, sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng khốc liệt, chính vì thế việc đối thủ cạnh tranh lên diễn đàn xã hội viết những bài viết bôi nhọ như “Thương Gia Đỗ lừa đảo – Làm ăn mất dạy”,…nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu Thương Gia Đỗ và lừa gạt những khách hàng mới đang tìm mua các sản phẩm điện thoại, linh kiện chất lượng và chính hãng.

Có thể nói, đây là sự cạnh tranh không lành mạnh, nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì bạn không nên vội tin từ một phía mà phải cân nhắc cả hai bên để biết đâu là sự thật, vì thời đại Online thì thật giả rất khó nhìn thấy, nên đòi hỏi bạn phải chọn lọc tin tức và trải nghiệm thực tế mới biết thông tin chính xác nhất.

Thương Gia Đỗ có uy tín không ?

Như bạn đã biết, diễn đàn là một kênh có mức độ uy tín rất thấp vì để đăng một bài viết bất kỳ lên diễn đàn thì ai cũng có thể đăng được.  Vì thể để xác minh thông tin  doanh nghiệp có uy tín hay không bạn có thể tìm hiểu và chứng thực thông tin của doanh nghiệp trên những trang uy tín . Đơn giản người viết sẽ gợi ý cho bạn

  • Tại sao Thương Gia Đỗ tồn tại gần 20 năm ?
  • Tại sao Thương Gia Đỗ có lượng khách hàng đông đảo ?
  • Tại sao Thương Gia Đỗ ngày một lớn mạnh ?

Một thương hiệu thiếu uy tín chắc chắn sẽ bị tẩy chay ngay trong thời gian đâu chứ không phải một chặng đường phát triển lâu dài vậy.  Có câu “ Tai nghe không bằng mắt thấy” –  Để kiểm tra xem Thương Gia Đỗ lừa đảo hay không ?

Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng bán bán điện thoại và linh kiện của Thương Gia Đỗ để trải nghiệm chất lượng dịch vụ và sản phẩm 

  • Công ty cổ phần thương mại Thương Gia Đỗ
  •  Địa chỉ: 384 đường Cầu Giấy – quận Cầu Giấy – Hà Nội – Việt Nam
  •  Điện thoại 024.22.137.139 – 024.37932.033 – 024.62926.000 ( 9h-20h )
  • Website: https://thuonggiado.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *