Top xe Yamaha Sirius độ kiểng lên đồ chơi đẹp, Sirius là 1 trong những mẫu xe phổ thông của nhà Yamaha, dù đã cải tiến ngoại hình cho đến động cơ nhưng hầu như nó vẫn chưa thuyết phục người tiêu dùng như những người anh em Exciter hay Jupiter về sự thể thao.

ảnh Sirius độ

Sirius không những sở hữu những món đồ chơi đẹp mà dàn ngoài của nó cũng rất ngầu bởi những chi tiết đục khoét trên dàn áo vô cùng nghệ thuật và đẹp ngất ngây.

sirius-do-kieng-dep-nhat-2019
Sirius độ Hiệu năng thắng trở nên mạnh mẽ và êm diệu hơn là nhờ cùm thắng RCB đi liền bình dầu. Không những tăng hiệu năng mà cùm thắng này còn làm điểm nhấn trên tổng thể con xe màu trắng. Để gắn được cùm tăng tốc thì chủ nhân đã phải thu gọn cùm đề bằng cùm đề Domino, cùm công tắc cũng đến từ thương hiệu Domino đem lại sự đồng bộ. Đồng hồ nguyên bản được thế chỗ bởi đồng hồ Koso Uma, phiên bản này gắn cho Exciter 4 số và Sirius không cần chế bợ rất tiện lợi.

sirius-do-kieng-dep-nhat-20192-1

sirius-do-kieng-dep-nhat-20193-1
Dàn chân trước trở nên cứng cáp hơn nhờ niềng Yoko và bộ căm sáng bóng. Heo dầu và đĩa thắng RCB kết hợp với nhau đem lại hiệu năng thắng ổn định. Truyền dầu cho con heo là cọng dây dầu Morin không bị biến dạng bởi nhiệt độ dầu khi sôi.
sirius-do-kieng-dep-nhat-20194-1
Góc ảnh này lộ ra đèn trợ sáng của con xe, đèn này sẽ cho hiệu năng sáng tốt hơn, thích hợp với người hay đi đêm. Nổi trội nhất trong góc ảnh là phần lọc gió ‘to lớn’ lộ hẳn ra bên ngoài cực kì hầm hố. Phuộc sau là một cặp phuộc đồ chơi màu xanh và phần ti màu vàng. Cặp phuộc màu xanh này đồng nhất với tay dắt sau tạo ra tổng thể hài hòa hơn.
sirius-do-kieng-dep-nhat-20195
Tổng thể chiếc xe khi khoe dáng cùng những người bạn…
Bản độ Sirius dưới đây được chủ nhân hướng theo phong cách chuẩn Racing Boy với dàn trang bị đến từ thương hiệu cùng tên. Dù sở hiệu nhiều món đồ chơi xịn xò, nhưng anh chủ rất biết kết hợp chúng với nhau tạo ra một tổng thể làm người xem bị cuốn hút.
mat-truoc-Yamaha-Sirius-do-dep-nhat
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo xanh dương toát lên vẻ đẹp thể thao, sang trọng đi kèm bộ tem Chrome được design cực chuẩn trong từng đường nét. Những món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng & hầm hố cho chiếc xe hướng theo phong cách kiểng.
Yamaha-Sirius-do-dep-nhat
Món đồ chơi đầu tiên mình muốn giới thiệu đến cho các bạn là cùm tăng tốc Uma, so với Domino thì cùm tăng này ít người chơi hơn nên chắc chắn nó sẽ tạo ra sự độc đáo cho chiếc xe. Trên cùm này có luôn nút đề nhưng chủ nhân không muốn trên tay lái có một khoảng trống nên anh ấy đã gắn luôn cùm đề Domino cho chiếc xe của mình.
xe-Yamaha-Sirius-do-dep-nhat
Đồng hồ cơ nguyên bản đã bị thay thế bằng đồng hồ MSX, ngoài có các thông số : tốc độ, xăng,… bằng LCD ra thì nó còn hiển thị thêm giờ giấc vàng vòng tua rất tiện ích. Viền của đồng hồ được nhúng carbon kết hợp với logo RCB giúp cho dàn đầu bớt phần nào trống trải.
cong-tac-Yamaha-Sirius-do-dep-nhat
Cùm công tắc nguyên bản vẫn chưa đủ đáp ứng nhiều nhu cầu của anh chủ nên anh ấy đã nâng cấp cùm Honeywell này. Ngoài những chức năng nâng cấp passing và đèn ưu tiên thì cùm này còn có nút đề và công tắc tắt mở động cơ, nếu thích có thể bỏ luôn cùm cho gọn.
ghi-dong-xe-Yamaha-Sirius-do-dep-nhat
Bên phía ghi đông bên trái con xe có sự góp mặt của một cây đèn trợ sáng, cây đèn này sẽ hỗ trợ thêm cho hiệu năng ánh sáng của chiếc xe, giúp chủ nhân tự tin hơn trong khi chạy những cung đường tối. Cây đèn được điều khiển bằng một nút nhỏ màu xám hình bánh lái thuyền thẩm mỹ.
mat-truoc-Yamaha-Sirius-do-dep-nhat
Rổ trước được gắn vào xe nhằm mục đích phục vụ những nhu cầu hàng của chủ nhân như : đi lại, đi chợ, mua sắm,… Trên rổ còn có trang trí những bảng tên chữ Thái bắt mắt.
banh-cam-Yamaha-Sirius-do-dep-nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *