Home » Top 7 đội thợ sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Hội

Top 7 đội thợ sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Hội

Nếu bạn đang cần sửa chữa điều hòa hoặc bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở khu vực Hà Nội thì đây là bài viết dành cho bạn. 7 Đội thợ sửa điều hòa uy tín nhất Hà Nội

Nhu cầu sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Đặc biệt là khi mùa hè tới. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa nào tại Hà Nội thì Top 7 đội thợ sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt điều hòa tại nhà dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Danh sách 7 đội thợ thuộc các trung tâm sửa chữa & bảo dưỡng điều hòa uy tín nhất Hà Nội năm 2020 

Đại đa số các lỗi điều hòa đều phải nhờ đến trung tâm sửa chữa mà bạn không thể tự khắc phục được. Hiện nay có nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, nên người dùng rất phân vân khi lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những địa chỉ sửa điều hòa chất lượng tại Hà Nội.

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà

Điện Lạnh Elecmax

Điện Lạnh Elecmax cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa tại nhà. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh. Điện lạnh Bách Khoa cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa điều hòa tốt nhất. Khắc phục các sự cố từ dễ cho đến khó của điều hòa. Công ty tự hào với kỹ thuật viên thân thiện, tác phong lịch sự, trung thực. Chẩn đoán chính xác hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất. Chi phí hợp lý, báo giá cạnh tranh. Kèm theo chế độ bảo hành 24/7.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 20 Tòa nhà Capital Garden, 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0967103972
  • Website: https://elecmax.vn

Thợ sửa điện tử điện lạnh

Thợ sửa điện tử điện lạnh là một trong những dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội uy tín. Thợ sửa điều hòa cam kết cung cấp dịch vụ điều hòa với mức giá tốt nhất trên thị trường. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Làm việc có trách nhiệm và luôn đặt tính an toàn lên hàng. Nhân viên bảo dưỡng và sửa chữa sẽ có mặt sau 30 phút gọi điện của khách hàng. Thi công với tốc độ cao nhất và vẫn đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Điện Lạnh Hà Nội

Đến với Điện Lạnh Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội. Phục vụ NHANH CHÓNG – BẢO HÀNH DÀI HẠN – UY TÍN GIÁ RẺ. Ngoài dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp hư hỏng từ điều hòa. Công ty còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa, lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp. Đây là một trong những trung tâm điện lạnh đi đầu và có uy tín với nhiều hộ dân trong nội thành Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

…..

Đang update để lựa chọn những đơn vị uy tín. Bởi hoạt động trong lĩnh vực sửa điều hòa có rất nhiều bất ổn nên chúng tôi muốn tổng hợp những đơn vị uy tín nhất gửi tới quý khách hàng thay vì đưa số lượng nhiều nhưng chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng tới uy tín của chúng tôi

Các trung tâm sửa điều hòa có nhận sửa tại nhà ở tất cả các quận thuộc Hà Nội như: Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Trì, Long Biên, Gia Lâm,…

You may also like

Di chuyển tới phản hổi

DMCA.com Protection Status