xe điện hcm

Thị trường xe điện tại thành phố Hồ Chí Minh phát triển chậm hơn ngoài Bắc. Chính vì vậy rất khó tìm thông tin để có thể lựa chọn một đại lý bán xe đạp điện, xe máy điện uy tín tại TP HCM.

Chính vì lẽ đó nên chúng tôi dựa vào các tiêu chí của hiệp hội cũng như phản hồi từ phía khách hàng ở HCM tổng hợp lại các đại lý, cửa hàng bán xe đạp điện uy tín nhất TP HCM 

Như thế nào là một đại lý xe đạp điện, xe máy điện uy tín ?

Để đánh giá một đại lý hay một cửa hàng bán xe điện uy tín cần có một số yếu tố sau:

  • Đại lý có thương hiệu rõ ràng
  • Cửa hàng thì phải có biển hiệu, địa chỉ rõ ràng
  • Có đầy đủ các loại xe đạp điện, xe máy điện phổ thông
  • Chính sách bảo hành rõ ràng
  • Đặc biệt luôn phải bán xe chính hãng
  • Có các kênh truyền thông riêng như Fanpage, Website, Youtube
  • Nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng đã từng mua

Hiện nay trên địa bàn TP HCM có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ bán những loại xe lắp ráp với chất lượng rất thấp. Sau đó không minh bạch chính sách bảo hành và tìm cách từ chối bảo hành với rất nhiều lý do.

Đây là những địa điểm cần tránh xa khi mua xe đạp điện. Họ thường lấy mức giá rẻ để cạnh tranh, tuy nhiên nếu tham rẻ mua sau một thời gian cũng rơi vào cảnh “tiền mất tật mang

Danh sách các đại lý xe đạp điện, xe máy điện uy tín tại TP HCM

Để đáp ứng nhu cầu mua xe đạp điện tại HCM chúng tôi sẽ giới thiệu các đơn vị bán xe uy tín nhất giúp khách hàng HCM dễ dàng có thể lựa chọn được những chiếc xe ưng ý và hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Tên

Liên hệ

Xe điện A

 

Xe điện B

 
   
   

Danh sách trên đây liên tục được thay đổi dựa vào tình hình hoạt động thực tế cũng như phản hồi của khách hàng. 

Hiện nay các đại lý ở HCM hiện đang bán đủ các mẫu xe điện phổ thông trên thị trường như: Asama, Honda, Yamaha, Vespa, Xmen, 133S, Hkbike..

Các đại lý có nhận Ship Cod không ?

Các đại lý xe điện tại HCM cam kết freeship COD trên toàn bộ các quận huyện thuộc Sài Gòn như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè..

Do đó bạn chỉ cần liên hệ đặt xe. Nhân viên sẽ giao tới tận nhà sau khi kiểm tra xong bạn mới phải trả tiền và nhận hóa đơn cũng như phiếu bảo hành.

Xe máy điện VinFast Klara

Danh sách các đại lý xe máy điện Vinfast HCM

Riêng dòng xe điện Vinfast thì không có nhiều đại lý bán. Và họ thường cũng chỉ bán duy nhất một hãng là Vinfast. Do đó chúng tôi cũng tổng hợp lại cho khách hàng có nhu cầu dễ dàng lựa chọn.

Tên

Liên hệ

Đại lý Vinfast HCM A

 

Đại lý Vinfast HCM B

 

Đại lý Vinfast HCM C

 

Đại lý Vinfast HCM D

 

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho khách hàng tại Sài gòn cũng như các tỉnh lân cận có thể lựa chọn những địa chỉ mua bán xe điện uy tín và chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *