xe máy điện honda

Thương hiệu Honda đã ăn sâu vào tâm trí người Việt từ những mẫu xe máy, nay lại tới xe điện. Nhưng thực hư câu chuyện về xe máy điện Honda chính hãng trên thị trường là như thế nào ?

Sẽ rất dễ thấy những quảng cáo “xe máy điện Honda” chính hãng trên mạng. Tuy được gắn mác Honda nhưng nó chưa hẳn phải của Honda chính hãng.

Những mẫu xe máy điện Honda hiện nay trên thị trường

Cho tới cuối 2018 các loại xe máy điện Honda vẫn chưa được chào bán tại Việt Nam (1). Tuy vậy trên thị trường đã có rất nhiều mẫu xe máy điện được ghi nhãn mác Honda bày bán.

  • honda mono
  • honda prinz
  • honda tonly sport
  • honda pcx
  • honda m8
  • honda joker

….

Và rất nhiều mẫu nữa với các đời từ 2017-2019 của nhiều phiên bản.

Tuy nhiên nguồn gốc của những chiếc xe máy điện này thì cần phải xem xét. Bởi có rất nhiều loại logo trông rất là và Phía trên chữ Honda còn có dòng chữ “Wuyang“. Trong đó có rất nhiều ý kiến cho rằng “Xe điện Honda nhập khẩu từ Trung Quốc

xe máy điện honda trung quốc

Giá xe máy điện honda & Những nhập nhèm

Có thể rất dễ dàng tìm được giá các loại xe máy điện Honda. Trên một số website đang bán các dòng xe máy điện Honda từ khoảng 23 triệu – 26 triệu.

Tuy nhiên cũng không khó để tìm một chiếc xe điện Honda PCX với mức giá 6 triệu. Thay vì sử dụng pin lithium thì mẫu này lại sử dụng bình ắc quy và có mức giá bằng 1/10 với mẫu đang được bán tại Nhật Bản.

 Do đó người dùng cần phân biệt rõ đâu mới là Honda chính hãng.

Xe máy điện Honda chính hãng

Mua xe máy điện Honda chính hãng ở đâu ?

Do có quá nhiều những loại xe điện Honda không rõ nguồn gốc vậy nên người tiêu dùng nên cân nhắc những địa chỉ mua uy tín.

Tính tới cuối 2019 Honda chính thức ra mắt mẫu xe máy điện Honda PCX Electric là mẫu xe điện đầu tiên ở Việt Nam. Được sử dụng pin lithium

xe máy điện Honda PCX Electric

Do đó để mua Honda chính hãng thì nên mua tại các đại lý ủy quyền. Hoặc các cửa hàng lớn và uy tín. Chỉ lưu ý rằng trong những cửa hàng xe điện lớn vẫn có những dòng Honda từ trung quốc. Người tiêu dùng phải thật sự thận trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *